Wednesday , 20 June 2018
New

Tải Au Mobile, tải phiên bản mùa hè

- Lượt xem: 562

Phiên bản mùa hè phiên bản Au Mobile mới nhất, nhanh tay khám phá ngay nhiều điều thú vị từ pb mới.

Phiên bản mùa hè của Au Mobile sẽ là bước đột phá với giao diện rất đẹp mắt và tinh tế, tạo cảm giác tươi mới cho người chơi với bối cảnh mùa hè sôi động.

Au Mobile - Phiên bản mùa hè

Tải game: TG 425391 gửi 6086

 

Tải game cho Android:   AuMobile.apk (11 MB)

Tải game cho iPhone/Ipad:  AuMobile.ipa (196 MB) | Cài tự động

 

Phiên bản này được đầu tư chau chuốt khá kỹ từ hình ảnh giao diện, thời trang đến nhạc nền, nhạc nhảy. “Hello summer, mùa hè đến rồi”, nhiều game thủ hét lên thích thú.
 
Au Mobile - Phiên bản mùa hè
Au Mobile phiên bản mùa hè còn được bổ sung những tính năng mới hấp dẫn, hợp thị hiếu giới trẻ  tính năng “tự sướng” (chụp hình), tính năng VIP, Au café, chơi xếp hình,… khá mới lạ và trẻ trung. Đặc biệt, với tính năng VIP, người chơi sẽ có nhiều đặc quyền đặc lợi hơn như nhiều quà tặng giá trị như đồ vĩnh viễn, cánh, trang phục độc, thậm chí có thể kick người chơi level thấp hơn ra khỏi phòng “ngứa mắt”, hứa hẹn sẽ là tính năng được nhiều game thủ yêu thích.
Đặc biệt, sau khi tai au mobile phien ban ngay he bạn sẽ có thêm mini game Quay thưởng và Xếp hình độc đáo để phong phú thêm thế giới âm nhạc của bạn.
Au Mobile Mùa hè có thêm chức năng nhảy nhóm, update thêm 100 items và 5 nhạc nhảy mới đầy hấp dẫn cũng đang chờ các vũ công chuyên nghiệp.
Đặc biệt Au Mobile mở ra chuỗi sự kiện với các event “Đăng nhập nhanh tay – nhận ngay quà tặng” dành cho các game thủ đăng nhập nhanh nhất và sớm nhất, Online nhận quà, Nạp thẻ tích lũy, Xếp hình được quà,.. để trải nghiệm ngay các chức năng mới!

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải au mibile phiên bản ngày hè để nhận quà lớn.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>