Wednesday , 19 June 2019
New

Thủ thuật Bảo mật FiFa 3 an toàn và hiệu quả nhất

- Lượt xem: 1369

Việc bảo mật fifa 3 luôn quan trọng đối với game thủ FoF 3. Làm sao để Bảo mật tài khoản FiFa online 3 an toàn? Admin sẽ hướng dẫn bạn cách hiệu quả nhất.

Thủ thuật Bảo mật FiFa 3 an toàn và hiệu quả nhất

Cách Bảo mật FiFa 3 an toàn và hiệu quả nhất

Với mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, lấy người chơi làm ưu tiên phục vụ hàng đầu, Ban điều hành FIFA Online 3 sẽ hướng dẫn người chơi cách xác thực email, bảo mật tài khoản thông qua đầu số điện thoại (tin nhắn SMS).

 

 

Việc đăng ký một tài khoản để chơi FIFA Online 3 không khó. Người chơi chỉ cần đăng ký, điền vào mẫu một vài thông tin cá nhân, email bất kỳ cùng mật khẩu là đã có thể thiết lập ngay một tài khoản đủ điều kiện để chơi. Tuy nhiên, chính vì quy trình tài khoản đơn giản và nhanh chóng như vậy nên độ bảo mật fifa 3 của người chơi không cao, dẫn đến việc gặp khó khăn nếu tài khoản của người chơi gặp vấn đề.

Lợi ích của việc việc xác thực email, đăng nhập thông qua đầu số điện thoại (tin nhắn SMS)

Một khi tài khoản của người chơi được xác thực email chính xác, “chính chủ”, các bạn sẽ chứng minh được đó là tài khoản của mình, qua đó dễ dàng hơn trong việc lấy lại mật khẩu tài khoản bị mất vì nhiều lí do. Sau khi xác thực email xong, quy trình đăng nhập tài khoản Garena cần thông qua đầu số điện thoại sẽ tăng thêm tính bảo mật cho tài khoản của bạn. Bởi cho dù kẻ gian có được mật khẩu của tài khoản bạn đi chăng nữa và muốn đăng nhập vào thay đổi thông tin, chúng cũng cần phải có thêm tin nhắn xác nhận từ điện thoại nữa.

Bởi vậy, 2 yêu cầu trên là cần thiết, đảm bảo quyền lợi của người chơi cũng như nâng cao bảo mật của tài khoản!

Cách thức xác nhận email

Dưới dây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập xác thực email và thiết lập đầu số điện thoại (tin nhắn SMS) khi tiến hành đăng nhập.

Lưu ý: Trong quy trình đăng ký tài khoản, hãy sử dụng một email hợp lệ, sử dụng được. Không nên đặt một địa chỉ email không có.

Sau khi sở hữu một tài khoản Garena, công việc tiếp theo các bạn cần làm là xác thực email của tài khoản đó. Nếu bạn chưa có tài khoản, nhấn vào liên kết dưới đấy để đăng ký:

Điền đầy đủ, chính xác thông tin tài khoản của mình

Tiếp tục nhấn “Đăng nhập ngay bây giờ”

Giao diện tùy chỉnh tài khoản hiện ra, nhấn vào nút “Thay đổi” bên cạnh mục email như hình dưới

Tiến hành đăng nhập bằng mật khẩu đã đăng ký trước đó

Đăng nhập vào email mình đăng ký trước đó để nhận email xác nhận

Thông điệp hoàn tất quá trình xác nhận

Cách thức đăng ký đầu số điện thoại (tin nhắn SMS)

Sau khi hoàn tất như ảnh trên, tiếp tục truy cập vào đường link http://platform.garena.vn/account/, tiếp tục nhấn vào tài khoản, sau đó nhấp vào phần Thay đổi tại mục “Điện thoại” để tiến hành đăng ký.

Lưu ý: Tài khoản Garena của bạn phải đạt đến cấp 3 mới có thể thiết lập ứng dụng này.

Như vậy là xong! Tài khoản của bạn đã được bảo mật tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Đầu số tổng đài hỗ trợ 1900-1232 để được giải đáp.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>