Saturday , 23 February 2019
New

Các chỉ số bùa lợi Đêm Kinh Hoàng trong LMHT

- Lượt xem: 581

Bùa lợi Đêm Kinh Hoàng LMHT là bùa lợi mới nhất. Hãy cùng Thegioigame24h.net tìm hiểu công dụng và các chỉ số của bùa lợi Sứ Giả Khe Nứt.

Trong giai đoạn đầu trận đấu, đường dưới hầu hết là tâm điểm của sự chú ý. Bùa lợi Sứ Giả Khe Nứt đã mang lại một cái nhìn mới, hướng sự chú ý của các đội trong giai đoạn đầu lên phía nửa trên bản đồ nhiều hơn.

Bùa lợi Đêm Kinh Hoàng

Sử dụng bùa lợi Đêm Kinh Hoàng trong trận đấu

Công dụng bùa lợi Đêm Kinh Hoàng LMHT

 • Thời điểm xuất hiện: phút thứ 4.
 • Thời gian hồi sinh: 5 phút.
 • Thời điểm biến mất: 19:45 khi ra khỏi giao tranh; 19:55 không vì bất kỳ lí do gì.
 • Hiệu ứng: các đòn đánh từ phía sau lưng Sứ Giả Khe Nứt (nơi con mắt của nó mở ra) gây thêm 15% máu tối đa thành sát thương chuẩn.
 • Sát thương: nếu đánh từ sau lưng khiến Sứ Giả Khe Nứt còn dưới 15% máu, con mắt sẽ luôn mở.
 • Giáp hư không: các đòn đánh thường từ xa giảm 35% sát thương lên Sứ Giả Khe Nứt.
 • Hiệu ứng: Hạ gục Sứ Giả Khe Nứt sẽ cho toàn đội 50 vàng và bùa lợi Đêm Kinh Hoàng cho người kết liễu nó, tồn tại trong 2 phút.

Chỉ số của bùa lợi Đêm Kinh Hoàng

 • Tăng 10% sát thương
 • Tăng 40 tốc độ di chuyển
 • Biến Về Cường Hóa
 • Tăng 40% tốc độ đánh cho quân lính xung quanh; tăng 100 phạm vi tấn công cho Lính Xe Pháo.

Bùa lợi Đêm Kinh Hoàng ảnh hưởng đến trận đấu như thế nào?

Như đã nói, Sứ Giả Khe Nứt sẽ hướng phần nào sự chú ý lên phía nửa trên bản đồ, khi Baron chưa xuất hiện. Những con mắt ở đầu trận đấu vốn chỉ tập trung xung quanh khu vực Rồng, nay sẽ trải đều ra, khiến các đội sẽ phải cân nhắc hơn trước rất nhiều. Mối quan tâm của người đi rừng cũng sẽ phải chia đều ra hai phía. Với việc phải cắm mắt nhiều hơn, có thể trong thời gian tới, Đá Tỏa Sáng sẽ là trang bị thiết yếu ở vị trí này, bởi hai con mắt từ phụ kiện sẽ là không đủ, mà Mắt Xanh thì đã bị xóa khỏi game. Bên cạnh đó, vị trí hỗ trợ cũng sẽ phải hoạt động rộng hơn trước, kiểm soát bản đồ ở phạm vi lớn hơn. Nhịp độ trận đấu sẽ được đẩy cao từ rất sớm, khi có tới hai mục tiêu lớn cần phải kiểm soát và dễ nổ ra giao tranh.

Các chỉ số của bùa lợi Đêm Kinh Hoàng LMHT là rất tốt trong giai đoạn đầu, khi khả năng đẩy đường và phòng thủ trụ của các vị tướng còn khá hạn chế ở những cấp độ thấp. Hai phút đồng hồ không nhiều, nhưng là đủ để các vị trí đi đường đơn đẩy mạnh lợi thế mình có được, hoặc kéo ngắn khoảng cách với đối phương. Bùa lợi này sẽ là thứ có khả năng thay đổi cục diện trận đấu ngay từ những giai đoạn đầu tiên, bên cạnh những mục tiêu khác thường chỉ phát huy tác dụng lớn nhất vào giai đoạn giữa và sau như Rồng và Baron. Sức mạnh đẩy lính từ bùa lợi này cũng khiến cho đối phương khó lòng sử dụng Dịch Chuyển đi hỗ trợ các đường khác, bởi nếu không chọn thời điểm thích hợp, một hay thậm chí hai trụ có thể bị thổi bay rất nhanh chóng, khi đó khả năng kiểm soát tầm nhìn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Tóm lại

Công dụng đặc biệt của bùa lợi Đêm Kinh Hoàng chưa được nhiều game thủ biết đến. Hãy sử dụng bùa lợi mới này để thay đổi cục diện trận đấu cùng LMHT.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>