Wednesday , 18 October 2017
New

Cách chơi tướng Riven LMHT mùa 5 hay nhất

- Lượt xem: 1835

Admin sẽ hướng dẫn bạn Cách chơi tướng Riven LMHT mùa 5 hay nhất.  Bao gồm cách chơi Riven liên minh ở vị trí Solo Top, Jungle và Solo Mid.

Riven - Kẻ Lưu Đày

Admin sẽ tổng hợp cách lên đồ tướng Riven – Kẻ Lưu Đày – một vị tướng khá đa năng trong liên minh huyền thoại. Đặc biệt, bảng ngọc, bảng bổ trợ và cách lên đồ Riven đi mid được lấy từ guide của Bjergsen – thành viên đi đường giữa của Team SoloMid.

Cách chơi tướng Riven

Thông số cơ bản của Riven:

– Máu: 414 (+86).
– Hồi máu: 4.5 2.5 (+0.5).
– Không Dùng Mana.
– Tầm đánh: 125(Cận chiến).
– Sát thương vật lý: 51 (+3).
– Tốc độ đánh: 0.625 (+3.5%).
– Giáp: 19 (+3.2).
– Kháng phép: 30 (+1.25).
– Tốc độ di chuyển: 345.

Giá: 199RP hoặc 6300IP.

Bộ kĩ năng của Riven

Kiếm Cổ Ngữ

Kiếm Cổ Ngữ (Nội Tại)

Riven tích tụ năng lượng cho thanh kiếm của cô trong 5 giây, giúp gia tăng 20/25/30/35/40/45/50% sát thương vật lý của cô vào cú đánh thường tiếp theo. Hiệu ứng cộng dồn tới 3 lần và chỉ sử dụng 1 điểm năng lượng mỗi đòn đánh.

Tam Bộ Kiếm

Tam Bộ Kiếm (Q)

Tầm xa: 260 đơn vị.

Hồi chiêu: 13 giây.

Sát thương vật lý: 10/30/50/70/90(+40/45/50/55/60% AD).

Sát thương tổng trọn 1 combo: 30/90/150/210/270(+120/135/150/165/180% AD).

Riven tung ra 1 chuỗi 3 cú đánh vào tất cả đối thủ trong tầm 112.5 đơn vị quanh cô. kĩ năng này có thể kích hoạt từng bước trong thời gian dưới 4 giây. Cú đánh thứ 3 có thể gây dát thương vào các mục tiêu trong tầm 150 đơn vị xung quanh Riven đồng thời hất tung chúng lên.

Một điểm cần lưu ý là kĩ năng này có thể giúp bạn nhảy qua tường. Cách nhảy qua tường Riven rất đơn giản, thông thường nhấn Q 2 lần để có thể sử dụng cú đánh thứ 3. Trước khi dùng cú đánh thứ 3, bạn đứng cạnh tường, hướng về phía bên kia tường, kích hoạt Q đồng thời ngay sau đó click chuột phải sang phía bên kia tường, vậy là qua tường rồi. Đặc biệt, bạn có thể nhảy qua tường qua lại tới 3 lần ở những vị trí đặc biệt.

Kình Lực

Kình Lực (W)

Tầm ảnh hưởng: 125 đơn vị.

Hồi chiêu: 11/10/9/8/7 giây.

Sát thương vật lý: 50/80/110/140/170(+100% AD bổ sung).

Khi kích hoạt, Riven gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ thù xung quanh cô và làm choáng chúng trong 0.75 giây.

Anh Dũng

Anh Dũng (E)

Tầm xa: 325 đơn vị.

Hồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây.

Khiên giảm sát thương: 90/120/150/180/210(+100% AD bổ sung)

Riven lao tới vị trí con trỏ chuột và tạo ra 1 lớp khiên bảo vệ trong 1.5 giây.

Lưỡi Kiếm Lưu Đày

Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R – Ultimate)

Hồi chiêu: 110/80/50 giây.

Trong 15 giây, thanh kiếm của Riven được cường hóa, gia tăng 20% sát thương vật lý và 75 đơn vị tầm xa của các đòn đánh thường. Đồng thời, tầm ảnh hưởng cơ bản và đón đánh thứ 3 của Tam Bộ Kiếm được tăng thêm 162.5 và 200 đơn vị. Tầm ảnh hưởng của Kình Lực cũng được tăng lên tới 135 đơn vị. Ngoài ra, Riven có thể tung ra cú đánh có tên gọi là Chém Gió:

Chém Gió

Chém Gió

Sát thương vật lý gia tăng: 80/120/160 (+60% AD bổ sung).

Sát thương vật lý cực đại(tác dụng lên kẻ địch còn dưới 25% máu): 240/360/480(+ 180% AD bổ sung).

Kích hoạt: Riven tung ra 1 cú đánh với tốc độ là 2200 theo hình nón, gây sát thương vật lý lên tất cả các kẻ thù trong tầm ảnh hưởng. Sát thương này tăng thêm 2.67% theo mỗi 1% máu mất đi của mục tiêu, giới hạn ở 200% sát thương (300% sát thương tổng) đối với kẻ thù còn dưới 25% máu.

Bảng Bổ Trợ Cho Riven

Solo Top & Solo Mid:

Bảng Bổ Trợ Cho Riven Solo Top & Solo Mid

Đi Rừng (Jungle):

Bảng Bổ Trợ Riven Đi Rừng

Bảng Ngọc Cho Riven

Solo Top & Đi Rừng (Jungle):

Bảng Ngọc Cho Riven Solo Top & Đi RỪng

Bảng ngọc bao gồm:

9 (X) Ngọc Đỏ 0.95 Sát Thương Vật Lý (Ngọc đỏ bậc 3, giá 205 IP mỗi viên).

9 (X) Ngọc Vàng +1 Giáp (Ngọc vàng bậc 3, giá 205 IP mỗi viên).

9 (X) Ngọc Xanh 1.34 Kháng Phép (Ngọc xanh bậc 3, giá 205 IP mỗi viên).

3(X) Ngọc Tím 2.25 Sát Thương Vật Lý (Ngọc tím bậc 3, giá 1025 IP mỗi viên).

Solo Mid:

bảng Ngọc Cho Riven Solo Mid

Bảng ngọc bao gồm:

9 (X) Ngọc Đỏ 0.95 Sát Thương Vật Lý (Ngọc đỏ bậc 3, giá 205 IP mỗi viên).

9 (X) Ngọc Vàng +1 Giáp (Ngọc vàng bậc 3, giá 205 IP mỗi viên).

9 (X) Ngọc Xanh 0.83% Giảm Thời Gian Hồi Chiêu (Ngọc xanh bậc 3, giá 820 IP mỗi viên).

3(X) Ngọc Tím +1.5% Hút Máu (Ngọc tím bậc 3, giá 2050 IP mỗi viên).

Sử Dụng Combo Của Riven

– Một số combo cơ bản của Riven:

a. Combo trao đổi chiêu thức cơ bản khi đi lane: E – W – Q – Q -Q.

b. Combo để gank nếu đi rừng: Q – Q – Q -W hoặc E – W.

Vì combo của Riven khá linh động, dễ hiểu nên việc sử dụng chiêu thức để truy đuổi, tấn công cũng như thoái lui là không quá phức tạp. Chỉ cần chơi 1 vài trận bạn cũng có thể nắm được cơ bản rồi. Về cách nhảy qua tường, bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn Tam Bộ Kiếm bên trên nhé.

Lên Đồ Cho Riven

Riven Solo Top:

Core Items: Giày Khai Sáng Ionia – Rìu Mãng Xà – Cung Xanh – Rìu Đen – Huyết Kiếm – Giáp Thiên Thần.

Cách Lên Đồ Riven Solo Top

Bạn chú ý trang bị khởi đầu cần tùy từng trận đấu mà mua cho hợp lý. Kiếm Doran là trang bị chủ động cơ bản của Riven Solo Top, tuy nhiên nếu gặp tướng dạng rỉa máu tay xa như Nidalee, Kennen, Jayce, bạn cần mua Khiên Doran. Nếu gặp Lee Sin, bạn cũng có thể mua trang bị khởi đầu là Giáp Lụa.

Ngoài ra, trong trường hợp phải đối mặt với các AP trên top như Singed, Elise, Rumble, bạn cần lên Kiếm Răng Cưa -> Chùy Gai để gia tăng kháng khép kèm theo việc tăng sát thương vật lý.

Riven Đi Rừng

Core Items: Giày Thủy Ngân – Linh Hồn Khủng Long- Rìu Mãng Xà – Cung Xanh – Giáp Thiên Thần – Rìu Đen.

Cách Lên Đồ Riven Đi Rừng

Riven Solo Mid

Core Items: Giày Khai Sáng Ionia – Rìu Mãng Xà – Rìu Đen – Cung Xanh – Huyết Kiếm – Giáp Thiên thần.

Cách Lên Đồ Riven Solo Mid

Cách lên đồ Riven

Chú ý:

– Gậy Hung Ác là trang bị không thể thiếu của Riven ở giai đoạn đầu game, hãy lên trang bị này trước khi lên các trang bị khác.

– Ở phần Starting Items có Mắt Xanh để bạn có thể dễ dàng mua nhanh mỗi khi quay lại cửa hàng nếu cần.

– Nếu bên địch có nhiều hơn 1 AP hoặc AP địch khá xanh, bạn nên xem xét khả năng mua lấy Dây Chuyền Chữ Thập.

– Nếu team yếu chống chịu trong giao tranh, bạn cần lên các món đồ có khả năng tăng giáp và máu, ví dụ như Khiên Băng, Dây Chuyền Iron Solari, Giáp Tâm Linh,…

Phép Bổ Trợ Cho Riven

Tốc Biến Thiêu Đốt Tốc Biến – Thiêu Đốt(Solo Top & Solo Mid).

Tốc Biến Trừng Phạt Tốc Biến – Trừng Phạt (Đi Rừng).

Cách Tăng Skill Riven

Cách Tăng Skill Riven

Hoặc bạn có thể nhớ bằng 1 quy tắc đơn giản: Nâng (Q) max rồi đến (E).

Với hướng dẫn chi tiết cách chơi tướng Riven như trên, các bạn sẽ dễ dàng lên đồ và sử dụng tướng Riven của mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

mSub - Dịch Vụ Giải Trí Nóng Bỏng, Hấp Dẫn Đầy Đam Mê
Tải và dùng miễn phí Clips hot, sexy ngây ngất cùng sự kiện scandan, kịch tính cực phê....
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>