Wednesday , 23 August 2017
New

Hướng dẫn cách lên đồ Fiora vị trí solo top hay nhất

- Lượt xem: 539

Hướng dẫn cách lên đồ Fiora vị trí solo top hay nhất. Bật mí thủ thuật dùng phép bổ trợ cho Fiora cùng các skill hay nhất.

Sau đây, Admin sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Fiora cực chuẩn.

Cách lên đồ Fiora

C1: rìu mãng xà, giày cuồng nộ, dao điện, ma vũ song kiếm, 2 vô cực kiếm.
Chí mạng 100%, Tốc độ chạy thêm 11%.Theo cách này những trận chủ yếu là AD,AP ít tank thì chỉ cần lao vào combat là sẽ có em lên bảng, rượt đuổi tốt. Farm lính nhanh, phá trụ khá chậm bởi trụ k ảnh hưởng bởi chí mạng.

C2: rìu mãng xà, giày cn, huyết kiếm, 3 vô cực kiếm
Chí mạng 75%, hút máu 30%. Lên cách này dễ solo 1-1 liên tục cho dù gặp tank(tank k có giáp gai). Farm lính khá nhanh, phá trụ nhanh bởi sát thương cao.

C3: rìu mãng xà, giày cn, huyết kiếm, vô cực kiếm, gươm của vua vô danh, giáp thiên thần(cách này là cách mới thử gần đây nhất). Với tốc độ đánh 60% và hút máu tới 45%, chí mạng 25% sẽ dễ dàng solo 1-1 vs tank(có giáp gai)=> Khi gần chết chỉ cần giết blue hoặc bùa đỏ là đầy máu , Vs lượng hút máu cao thì điều này sẽ giúp Fiora có khả năng sống sót cao
Cách cộng kĩ năng cho Fiora: Q,E,W. Cộng max (E) rồi cộng max (W) và cuối cùng là max (Q). Kill (R) cộng theo cấp.

Ngọc bổ trợ
Đỏ,Tím: Sát thương vật lý
Xanh: Kháng phép
Vàng: Giáp
Bảng bổ trợ 21/9/0
Bạn có thể thay 1 cái vô cực bằng giáp tâm linh hoặc giáp thiên thần nếu team địch quá mạnh
Phép bổ trợ là
Thiêu đốt vs dịch chuyển( TD để hạ mấy em may mắn trốn đc, dịch chuyển để P trụ lén)
Tốc biến vs dịch chuyển(TB để thoát thân và truy đuổi địch, DC như trên nha)
Cách combat hiệu qủa: Q-E-W-Q-R
Những tướng có kill biến mất tức thì có thể làm dừng ngay kill Điệu van tử thần(R)
Vd: akali, vayne, twised fate( dùng R)…..

Thời gian trước Fiora được khá nhiều người chơi lựa chọn với vị trí solo top. Thời điểm hiện tại với những bản cập nhật liên tục, xuất hiện thêm nhiều tướng mới sở hữu những Skill độc đáo hơn thì vị tướng này lại ít được người chơi lựa chọn hơn. Fiora có lối chơi khá đơn giản và khá dễ làm quen cho những bạn mới làm quen bởi hệ thống Skill và việc kết hợp khá đơn giản. Việc đầu tiên là bạn hãy đọc kĩ những Skill và tập làm quen dần qua từng trận đấu, làm quen với lượng dame mà Fiora có để farm một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Hệ thống kĩ năng

Cách chơi và lên đồ Fiora vị trí solo top

Đấu Tay Đôi (Nội tại):

Fiora hồi phục máu trong 6 giây bất cứ khi nào cô gây ra sát thương. Tấn công tướng sẽ khiến hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến bốn lần.

Cách chơi và lên đồ Fiora vị trí solo top

Lao Tới (Q):

Fiora phóng tới trước tấn công mục tiêu, gây sát thương vật lí. Fiora có thể phóng thêm một lần nữa trong vài giây kế mà không bị tổn thất năng lượng.

Cách chơi và lên đồ Fiora vị trí solo top

Phản Đòn (W):

Sát thương vật lí của Fiora được gia tăng. Khi kích hoạt, Fiora chắn đòn đánh cơ bản kế tiếp tung lên cô đồng thời phản sát thương phép lại kẻ ra đòn. Hoạt động trên tướng, quái rừng, và những đơn vị lính mạnh.

Cách chơi và lên đồ Fiora vị trí solo top

Bùng Nổ Tốc Độ (E):

Fiora nhận thêm tốc độ đánh trong vài giây. Mỗi cú đánh cơ bản hoặc kĩ năng Lao Tới cô sử dụng trong suốt thời gian này sẽ gia tăng cho cô tốc độ di chuyển. Hạ gục một tướng sẽ lập tức hoàn thành thời gian hồi kĩ năng Bùng nổ tốc độ.

Cách chơi và lên đồ Fiora vị trí solo top

Điệu Van Tử Thần (R):

Fiora thực hiện những bước nhảy chớp nhoáng quanh chiến trường, gây sát thương vật lí lên tướng đối phương. Những cú đánh chuẩn xác liên tiếp tung ra trên cùng mục tiêu sẽ bị giảm lượng sát thương gây ra.

Phép bổ trợ cho Fiora

Cách chơi và lên đồ cho Fiora vị trí solo top     Cách chơi và lên đồ cho Fiora vị trí solo top

Bạn cần trang bị tốc biến và thiêu đốt cho Fiora để dễ dàng tiếp cận đối phương hay dễ dàng trốn thoát. Thiêu đốt gây ra lượng sát thương khá lớn lên tướng địch, trong những pha đấu tay đôi rất cần phép bổ trợ này để tạo ưu thế.

Ở giai đoạn đầu game điều bạn cần có chính là lượng dame sát thương vật lí và hồi máu, trang bị kiếm Doran là lựa chọn tốt nhất cho bạn đáp ứng đủ 2 điều kiên cần trên. Tiếp đó là 1 bình máu và mắt miễn phí, mắt miễn phí rất hữu ích cho bạn khả năng quan sát bản đồ con tốt hơn tránh những pha gank từ tướng đi rừng phía địch.

Cố gắng Farm thật tốt bằng cách sử dụng Skill cùng với đó là hạn chế đối phương Farm lính và liên tục cấu máu để gây sự ức chế cho đối phương.

Bạn cần phải chủ động với lượng vàng mà bạn farm lính để khi ở lần về hồi máu đầu tiên đủ để trang bị những vật phẩm cần thiết. Với những pha solo gay cấn hay những pha gank đầy nguy hiển của tướng đi rừng địch thì bạn cần chủ động được lượng máu và sát thương vật lí. Fiora cần được trang bị Huyết Trượng đầu tiên tiếp đó là cuốc chim và giày thường. Huyết Trượng thêm 10 sát thương vật lí, 10% hút máu cuốc chim 25 sát thương vật lí và giày thường giúp tăng tốc độ di chuyển.

 

Cách chơi và lên đồ Fiora vị trí solo top

Huyết Trượng

+10 Sát thương vật lý+10% Hút máu
Cách chơi và lên đồ Fiora vị trí solo top

Cuốc Chim

+25 Sát thương vật lí
Cách chơi và lên đồ Fiora vị trí solo top

Giầy Thường

Nội tại Duy Nhất: +25 tốc độ di chuyển.

Ở những lần về hồi máu tiếp theo bạn cần trang bị được cho Fiora Rìu Mãng Xà càng nhanh càng tốt cùng với đó là giày cuồng nộ. Rìu Mãng Xà có lượng sát thương Vật Lí lớn cùng với đó là khả năng hút máu, đánh lan thì việc Farm của bạn trở lên dễ dàng hơn. Giày cuồng nộ tăng tốc độ đánh, di chuyển giúp Fiora có thêm tốc độ trong những làn giao chiến.

Tiếp theo là vô cực kiếm và huyết kiếm với lượng sát thương vật lí và tỉ lệ chí mạng cao khiến bạn kết liễu kẻ địch nhanh hơn.

Cách chơi và lên đồ Fiora vị trí solo top

Giày Cuồng Nộ

+20% Tốc độ đánh.Nội tại Duy Nhất – Tăng Tốc Chạy: +45 tốc độ di chuyển.
Cách chơi và lên đồ Fiora vị trí solo top

Rìu Mãng Xà

+75 Sát thương vật lí+15 Hồi máu mỗi 5 giây+10% Hút máu.Nội tại: Sát thương gây ra bởi trang bị này tương tác với Hút máu.Nội tại Duy Nhất – Sát Thương Lan: Các đòn đánh của bạn lan ra, gây 60% sát thương lên vùng xung quanh mục tiêu, giảm dần xuống còn 20% quanh rìa.Kích hoạt Duy Nhất – Bán Nguyệt: Gây lên đến 100% sát thương vật lý của bạn lên các đơn vị quanh bạn, giảm dần còn 60% quanh rìa. 10 giây thời gian hồi.
Cách chơi và lên đồ Fiora vị trí solo top

Vô Cực Kiếm

+70 Sát thương vật lí+25% Tỉ lệ chí mạng.Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh chí mạng gây ra 250% sát thương thay vì 200%.
Cách chơi và lên đồ Fiora vị trí solo top

Huyết Kiếm

+70 Sát thương vật lí+12% Hút máu.Nội tại: Nhận 1 cộng dồn mỗi đơn vị tiêu diệt được, lên đến tối đa 00. Mỗi cộng dồn +1 sát thương vật lí và +0.2% hút máu (tối đa: +30 sát thương vật lí và 6% hút máu). Mất nửa số cộng dồn khi chết.

 

Bạn đã trở thành một sát thủ nguy hiểm với bất cứ kẻ nào khi đã trang bị đầy đủ những vật phẩm trên. Việc két hợp nhữngSkill lao tới hay phản đòn đặc biệt là Until “điệu van tử thần” thì Fiora vô cùng nguy hiểm trong những pha Combat tổng. Việc sử dụng Skill đòi hỏi bạn cần phải có kĩ năng quan sát cũng như kết hợp với đồng đội để sao cho có thể gây ra lượng sát thương lớn nhất lên toàn bộ thành viên đối phương.

Ở giai đoạn cuối game bạn cần trang bị Cung Xanh cùng với Giáp Thiên Thần cho Fiora. Cung xanh với 40 sát thương vật lí cùng nội tại bỏ qua 35% giáp đối phương thì những cú chém lên tướng địch sẽ có một gây ra lượng dame lớn. Giáp Thiên Thần tăng giáp, kháng phép và nội tại hồi sinh với 30% số máu cùng với năng lượng tối đa.

Cách chơi và lên đồ Fiora vị trí solo top

Cung Xanh

+40 Sát thương vật lí.Nội tai Duy Nhất: +35% Xuyên Giáp.
Cách chơi và lên đồ Fiora vị trí solo top

Giáp Thiên Thần

+50 Giáp+30 Kháng phép.Nội tại Duy Nhất: Phục sinh lại tướng đã hi sinh, giúp họ hồi lại 30% số máu và năng lượng tối đa – 5 phút thời gian hồi.

Với hướng dẫn cách lên đồ Fiora này, các bạn sẽ quen với hệ thống skill làm quen với lượng dame mà Fiora có để farm một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

mSub - Dịch Vụ Giải Trí Nóng Bỏng, Hấp Dẫn Đầy Đam Mê
Tải và dùng miễn phí Clips hot, sexy ngây ngất cùng sự kiện scandan, kịch tính cực phê....
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>