Monday , 22 July 2019
New

Bí kíp cách lên đồ Nasus Build vị trí đi rừng

- Lượt xem: 4330

Bí kíp cách lên đồ Nasus Build vị trí đi rừng. Hướng dẫn chi tiết cách build đồ Nasus hay nhất cho các new gamer.

Với hướng dẫn này, các newbie sẽ biết cách lên đồ Nasus Build,  ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ, cách tăng Skill, phép bổ trợ, các trang bị thiết yếu cho Nasus…

 

Giới thiệu về Nasus – Nhà thông thái sa mạc

Được ví như một con quái vật đường trên ( Top ) với khả năng gánh tạ cực khủng, bộ kỹ năng có sát thương cao, kèm theo đó là khả năng chống chịu sát thương tốt khiến cho vị tướng này trở thành một trong những vị tướng đi (top) đường trên được ưa thích nhất. Với những trận đấu kéo dài, Nasus thực sự trở thành một cơn ác mộng với bất kỳ đối thủ nào gặp phải. Sức mạnh được gia tăng gần như không có giới hạn khi trận đấu càng kéo dài. Bạn có những ý kiến của mình về việc sử dụngNasus đi đường trên vô đối, hay những cách khắc chế Nasus khi đi đường trên, hãy cùng trao đổi với tôi qua bài viết dưới đây.

Kỹ năng nội tại giúp cho Nasus có khả năng hút máu nhiều hơn, tăng khả năng trụ đường và đôi khi trong giao tranh, có những pha mà bạn có thể lật kèo đối thủ với nội tại này.

Kỹ năng Q ( Quyền trượng linh hồn ) được tăng sát thương sau mỗi chiêu thức dứt điểm được tướng địch và khả năng hút máu. Nếu bạn đối đầu với Nasus mà để vị tướng này Farm được quá nhiều Q thì coi chừng, hắn sẽ dứt điểm bạn chỉ với 2 Q. Khi đi đường với Nasus hãy cố gắng đừng để cho vị tướng này có thể Last hit thành công với chiêu Q.

Kỹ năng W ( Lão hóa ) làm chậm đối thủ, thường sử dụng khi có kẻ địch truy đuổi hay truy đuổi kẻ địch, giảm tốc độ đánh và khả năng sát thương. Trong giao tranh hãy cố gắng sử dụng đúng mục tiêu sát thương chủ lực của đối thủ

Kỹ Năng E ( Lửa Tâm linh ) có tác dụng khá tốt khi xảy ra giao tranh đông người, tất cả các mục tiêu đứng trong tầm ảnh hưởng của chiêu thức này đều bị giảm giáp và mất máu theo thời gian.

Kỹ năng R ( Cơn cuồng nộ sa mạc ) Nasus tạo ra một cơn bão bao quanh người hắn và tấn công các mục tiêu trong tầm ảnh hưởng, đồng thời các chỉ số như sắt thương, tầm đánh….. cũng được cộng thêm. việc tiêu diệt một Nasus có đủ đồ và kỹ năng R thực sự là một điều gì đó “Khó”

 

 

Bảng bổ trợ 12 – 18 – 0 đây được coi là bảng bổ trợ cơ bản và dễ chơi nhất của Nasus khi cân bằng giữa công và thủ. Các bạn khi mới chơi vị tướng này có thể đi theo hướng này cho dễ chơi nhé.

 

 

Bảng bổ trợ 6 -24 – 0 cho Nasus, tập trung vào việc phòng thủ và Farm trụ đường, nếu bạn khéo léo farm trụ đường với bảng bổ trợ này, đến giai đoạn giữa trận đấu, bạn có thể cân 2 nếu khéo léo sử dụng chiêu thức.

 

 

Bảng bổ trợ 0 – 17 – 13 cho Nasus là một bảng bổ trợ khá thú vị nếu bên đối phương có một chất tướng hơn bạn. với bảng bộ trợ cộng khá nhiều vào khả năng phòng thủ cũng như hồi phục + tiền này, bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn hẳn trong giai đoạn đầu trận đấu.

Cách lên đồ cho Nasus

Trang bị khởi đầu cho Nasus:
 • Khiên Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: vẫn là những món đồ mà các đấu sỹ đường trên lựa chọn, tăng khả năng trụ lên chờ đến ngày bật lại.
 • Lọ Pha Lê + Bình Máu + Bình Năng Lượng + Mắt Vật Tổ:Lối mua đồ trong thời gian gần đây của các cao thủ trong các giải đấu quốc tế, giúp Nasus có thể Farm Q dễ dàng và trụ đường tốt hơn.
Trang bị thiết yếu cho Nasus

Với kỹ năng Q cộng dồn sát thương theo thời gian, việc sử dụng càng nhiều chiêu thức này càng tốt, đồng nghĩa với việc bạn cần lên những món đồ vừa tăng khả năng chống chịu, sát thương và thời gian hổi chiêu để có thể farm Quyền Trượng Linh Hồn (farm Q) tốt hơn, những món đồ sau được coi là những món không thể thiếu đối với vị tướng này.

 • Găng Tay Băng Giá: Với hiệu ứng làm chậm, cực kỳ khó chịu cho đối thủ, không những dính Q thốn rồi mà còn bị làm chậm thì còn nỗi đau nào hơn thế
 • Tim Băng: Cũng giống như trang bị găng tay băng giá ở khả năng hồi chiêu, và khả năng chống chịu, đây cũng là một món đồ trấn phải mà người chơi nasus lựa chọn khi sử dụng vị tướng này ở vị trí đường trên.
 • Giáp Tâm Linh: Tương tự vì Hỏa Ngọc – thành phần để ghép trang bị này cho bạn giảm 10% thời gian hồi chiêu, nhưng trên hết Giáp Tâm Linh mang đến cho bạn khả năng hút máu từ mọi nguồn thêm 20% – bổ trợ rất tốt với nội tại của Nasus.
Giày cho Nasus:
 • Giày Ninja hoặc Giày Thủy Ngân: Hai chiếc giày tăng khả năng chống chịu cho Nasus và việc lựa chọn giày nào sẽ tùy thuộc vào tình huống và cục diện trận đấu.
 • Một lối lên đồ nữa mà gần đây có một số cao thủ sử dụng, đó là lên giày bạc, giảm hiệu ứng khống chế của kẻ địch và truy đuổi tốt hơn, trong giao tranh Một Nasus với đôi giày bạc càn vào chủ lực của bạn cũng rất khó chịu
 • Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Nasus:

  Sau đây là một số khuynh hướng lên trang bị hoàn chỉnh cho Nasus:

 • Giày thủy ngân + găng tay băng giá + Tim băng + Khiên băng radiun và giáp lửa
 • Bộ trang bị tăng sức chống chịu phổ thông cho Nasus.
 • Giày thủy ngân + Găng tay băng giá + Tim băng + Giáp tâm linh + dây chuyển iron solary + dây chuyền chữ thập bansy
 • Bộ trang bị khi đối đầu đội hình thiên về sát thương phép.

Giày thủy ngân + Găng tay băng giá + Tim băng + Giáp tâm linh + Tam hợp kiếm + Giáp hồi sinh

 • Nếu bạn đang áp đảo đối phương thì tội gì không đè bẹp nó bằng Tam Hợp Kiếm?

Giày thủy ngân + găng tay băng giá + Tim băng + Giáp tâm linh + giáp máu + giáp gai

 • Trang bị khi đối đầu với đội hình thiên về sát thương vật lí.

Giày thủy ngân + Găng tay băng giá + Tim băng + Giáp tâm linh + giáp máu + trường thương Atmat

Cách chơi Nasus hiệu quả mà bạn có thể tham khảo

 • Hơi dị chút nhưng sao không thử nhỉ
 • Giai đoạn đầu trận:

  – Hãy tập trung vào việc nâng cao điểm cộng của kỹ năng Quyền Trượng Linh Hồn (Q), đây là một trong những điều quan trọng nhất khi chơi Nasus. Hãy cố gắng nâng cao chỉ số này, nếu trong phú thứ 20 bạn có 250 – 350 Q là tạm chấp nhận được.

  – Nếu trong trường hợp bạn bị đì đọt không ăn lính được, hãy sử dụng lửa tâm linh để ăn quái

  – Khi đối phương chơi khô máu, hãy sử dụng lão hóa + Lửa tâm linh và cho hắn vài phát Q để cảnh cáo nhé.

  Giai đoạn giữa trận:

  – Cố gắng hoàn thành những trang bị giảm thời gian hồi chiêu như hỏa ngọc hay khiên mãnh sư càng nhanh càng tốt

  – Lúc này vẫn phải cố gắng tiếp tục farm Q và đóng băng quái vật, nhưng cũng cần phải kết hợp với những Bước di chuyển hợp lý giúp đồng đội có những pha đẩy trụ hợp lý với chiêu cuối cơn cuồng nộ sa mạc

  – Hãy cắm mắt đầy đủ khi farm để tranh bị đối thủ gank

Đây là bài hướng dẫn cách lên đồ Nasus chi tiết nhất, rất hữu ích cho các newbie.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 1.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>