Tuesday , 22 August 2017
New

Bí kíp Cách lên đồ Katarina LMHT cực chuẩn

- Lượt xem: 443

Thủ thuật LMHT cực hay đây, bí kíp Cách lên đồ Katarina LMHT cực chuẩn nhất. Đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi, lên đồ Katarina liên minh thật hoàn hảo.

Katarina - Hướng dẫn chơi và lên đồ

I- GIỚI THIỆU TƯỚNG KATARINA – BIỆT DANH ÁC KIẾM

Katarina được xem như một nữ sát thủ vừa có thể đảm nhiệm một lúc hai đường trên và giữa. Với bộ kỹ năng gần như hoàn hảo khiến Katarina là ác mộng đối với bất kỳ địch thủ nào trên chiến trường công lý.

Hướng dẫn dưới đây được chúng tôi tổng hợp khá là cơ bản, dành cho những người mới chơi cũng như là người chơi ở cấp độ trung bình. . Chúng tôi hy vọng rằng bài hướng dẫn này có ích cho các bạn . Trong quá trình soạn thảo không thể tránh khỏi sai sót. Mong các bạn cho ý kiến để bài hướng dẫn được hoàn thiện hơn.

II- CÁCH LÊN ĐỒ KATARINA

BƯỚC 1 : XÂY DỰNG NGỌC BỔ TRỢ VÀ BẢNG BỔ TRỢ

Ngọc Bổ Trợ cho Katarina:

Ngọc Đỏ Bậc IIINgọc Vàng Bậc IIINgọc Xanh Bậc IIINgọc Tím Bậc  III
 +0,87 Xuyên kháng phép +8 Máu  +1,34 Kháng Phép +4,95 sức mạnh phép thuật
 9 Viên 9 Viên 9 Viên 3 Viên

Bảng Bổ Trợ cho Katarina:

Bảng bổ trợ cho KATARINA

BƯỚC 2: CHỌN TƯỚNG

Khi chọn tướng Katarina để bắt đầu chơi bạn xây dựng Phép Bổ Trợ như sau :

 Tốc Biến Thiêu đốt

BƯỚC 3: VÀO GAME

Khi vào Game bạn đừng quên chọn Bảng Bổ Trợ và Ngọc Bổ Trợ cho Katarina như lúc đầu

1- TRANG BỊ KHỞI ĐẦU CHO KATARINA

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 3 sự lựa chọn:

 Lựa chọn 1 Lựa chọn 2 Lựa chọn 3
 Giầy Thường Bình Máu  Mắt Vật Tổ Khiên Doran Bình Máu Mắt Vật Tổ Giáp Lụa Bình Máu Mắt Vật Tổ

2- BUILD ĐỒ CHO KATARINA

a- Những trang bị cốt lõi bạn bắt buộc phải có

 Bùa Đầu Lâu Mũ Phù Thủy Rabadon

b- Cách lên đồ theo lối đánh Tấn công:

 Trượng Hư Vô Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

c- Cách lên đồ theo lỗi đánh Phòng Thủ:

 Đồng Hồ Cát Zhonya Giáp Thiên Thần Dây Chuyền Chữ Thập Trượng Pha Lê Rylai

d- Phù phép Giày:

Bạn có thể tăng cấp cho giày với những tính năng sau:

 Nhanh Nhạy Chỉ Huy

e -Những loại giầy khác để thay thế cho giầy thường:

Giày Pháp SưGiày Cơ ĐộngGiày Thủy Ngân

3- CÁCH TĂNG KĨ NĂNG CHO KATARINA

 III- HƯỚNG DẪN CHƠI KATARINA HIỆU QUẢ:

1- MẸO CHƠI KATARINA:

– Trong các cuộc giao tranh hãy chờ đợi thời cơ khi đối phương đang bị phân tán sự chú ý ,rồi nhảy vào bằng Ám Sát (E) và tung ngay Bông Sen Tử Thần (R).
– Khi muốn rút lui, bạn có thể sử dụng Ám Sát (E) trên tướng , lính hoặc cọc mắt đồng minh.

2- MẸO ĐẤU VỚI KATARINA:

– Tuy các kĩ năng của cô ta đều gây ra sát thương phép , thậm chí khi Katarina mua các trang bị nhằm tăng sát thương vật lý thì bạn vẫn có thể chống lại cô ta bằng những đồ tăng kháng phép.
– Bạn nhở để dành một phép nhằm vô hiệu hóa ngăn dụng chiêu Bông Sen Tử Thần (R) của Katarina .

3- KINH NGHIỆM CHƠI:

– Vì Katarina là một sát thủ đánh gần nên ở giai đoạn đầu game khá là yếu. Lúc này bạn hãy sử dụng khả năng Phi Dao (Q) để Farm và cấu máu đối thủ. Tuy nhiên đừng liều mạng ở cấp độ 3 khi bạn không tính toán sát thương chính xác và không đủ 3 kỹ năng của mình.
– Muốn chơi an toàn thì bạn hãy đợi tướng đi rừng rồi dùng Phi Dao (Q) khắc dấu ấn lên mục tiêu, sau đấy lao lên bằng kĩ năng Ám Sát (E) – Thép Độc (W) để gây sát thương.
– Như đã nói, Khi muốn rút lui, bạn có thể sử dụng Ám Sát (E) trên tướng , lính hoặc cọc mắt đồng minh.
Vì sao lại thế? Vì khi dùng cách này, cô ta có thể băng trụ để kết liễu đối phương. Sau khi giết tướng địch, với nội tại giảm thời gian hồi chiêu Katarina thoát khỏi tầm bắn của trụ bằng kĩ năng Ám Sát (E) lên lính. Trường hợp không có mục tiêu để thi triển kỹ năng này thì có thể cắm Mắt Vật Tổ và dùng Ám Sát lên mắt. ( Tương đối giống Leesin).
– Trong giao tranh, với dụng chiêu Bông Sen Tử Thần (R) Katarina trở nên rất nguy hiểm. Nhờ kĩ năng này mà cô ta sẽ biến thành một cơn lốc gây sát thương tối đa 3 tướng địch trong phạm vi ảnh hưởng.
– Trong giao tranh tổng hãy sử dụng Combo Phi Dao (Q) (khắc dấu ấn ) + Ám Sát (E) ( tiếp cận ) + Thép Độc (W) (gây sát thương)+ Bông Sen Tử Thần (R) (kết liễu các tướng địch) cũng có thể gây sát thương tối đa 3 tướng địch.
Nên sử dụng như thế nào? Tốt nhất là bạn hãy núp ở chỗ nào đó gần khu vực giao tranh , đợi đến khi các tướng địch phân tán chú ý, quên mất sự có mặt của Katarina thì hãy dùng Combo.

4- CÁC TƯỚNG KATARINA CÓ THỂ LÀM ĐỒNG ĐỘI:

 Cassiopeia 1 Sion Talon
 Cassiopeia Silon Talon

5- CÁC TƯỚNG LÀ KẺ THỦ CỦA KATARINA:

 Garen Swain
 Garen Swain

IV- GIỚI THIỆU CÁC KĨ NĂNG CỦA KATARINA:

1- Tham lam (Nội Tại) Tham Lam

Khi hạ gục tướng địch hoặc hỗ trợ thì thời gian hồi chiêu của Katarina  giảm đi 15 giây.

2- Phi Dao (Q) Phi Dao

Tiêu hao: Không mất gì
Khoảng cách: 675

Gây 60/85/110/135/160 (+45% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Phi dao có thể nảy đến 4 kẻ địch gần nhất, sát thương giảm đi 10% mỗi lượt nảy.

Khi phi dao lên kẻ thù, Katarina gây sát thương phép và khắc dấu lên chúng trong 4 giây. Lúc này phép kế tiếp hoặc đòn đánh thường tung ra trên các đơn vị đó sẽ kích hoạt dấu ấn và gây thêm 15/30/45/60/75 (+15% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

3- Thép Độc (W)

Tiêu hao: Không mất gì
Khoảng cách: 550

Katarina điều khiển những chiếc phi dao bay quanh người gây 40/75/110/145/180 (+60% sát thương vật lí cộng thêm) (+25% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Katarina nhận được thêm 15/20/25/30/35% tốc độ di chuyển trong 1 giây.

4- Ám Sát (E)

Tiêu hao: Không mất gì
Khoảng cách: 700

Katarina lập tức dịch chuyển đến vị trí của mục tiêu gây 60/85/110/135/160 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép nếu mục tiêu là kẻ địch. Đồng thời được trạng thái giảm 15% sát thương trong 1.5 giây.

5- Bông Sen Tử Thần (R)

Tiêu hao: Không mất gì
Khoảng cách: 550
Katarina tập trung cao độ, phóng đao cực nhanh vào tối đa 3 tướng địch cạnh bên gây 400/500/600 (+300% sát thương vật lí cộng thêm)(+200% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 2 giây. Đồng thời giảm khả năng hồi máu đi 50% trong 3 giây trên các nạn nhân trúng phải.

Đây là hướng dẫn cách lên đồ Katarina khá là cơ bản, dành cho những người mới chơi cũng như là người chơi ở cấp độ trung bình.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

mSub - Dịch Vụ Giải Trí Nóng Bỏng, Hấp Dẫn Đầy Đam Mê
Tải và dùng miễn phí Clips hot, sexy ngây ngất cùng sự kiện scandan, kịch tính cực phê....
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>