Saturday , 23 February 2019
New

Cấu hình HTC One X9 khủng như thế nào?

- Lượt xem: 598

Với thiết kế đột phá nhất từ trước đến nay, siêu phẩm HTC One X9 đang dược giới công nghệ mong chờ khám phá cấu hình HTC One X9 khủng như thế nào?

Mới đây, một nguồn tin ở Trung Quốc vừa đăng tải một số hình ảnh khá rõ ràng và một số thông tin phần cứng của chiếc One X9 có lẽ là bản đang được thử nghiệm.

Thiết kế HTC One X9

Có thể thấy chiếc X9 thử nghiệm có thiết kế hơi giống chiếc A9 mới được ra mắt nhờ việc bo tròn các cạnh, phần chia vạch anten và logo HTC ở mặt lưng. Tuy nhiên,  mặt trước được thay đổi khá nhiều với 2 loa BoomSound, phím cảm ứng được tách ra phía ngoài rìa màn hình cùng logo HTC ở phía trên đã được làm nhỏ lại.

Thiết kế HTC One X9

Khám phá cấu hình HTC One X9

Đây cũng là điều mà nhiều người đã mong đợi từ lâu ở HTC, đó là logo HTC không còn chiếm nhiều diện tích màn hình như ở những thế hệ trước. Bản thân mình cũng từng dùng một số dòng sản phẩm của HTC trước đây và thấy rất ghét điểm này, nên nếu HTC khắc phục được thì rất hoan nghênh HTC.

Dự đoán cấu hình HTC One X9

Ngoài ra, nguồn tin còn cung cấp cho chúng ta một cấu hình dự đoán của chiếc HTC One X9 bao gồm vi xử lý 8 nhân 2.2GHz, màn hình 5,5″ FullHD, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB, camera trước sau lần lượt 5MP và 13MP, và chạy Android 5.0.2 Lollipop.

Cấu hình HTC One X9

HTC One X9 giá bao nhiêu?

Với cấu hình như vậy, có lẽ đấy sẽ lại là một sản phẩm được định hướng vào phân khúc tầm trung.

Như vậy, tất cả chỉ mới là dự đoán, chúng ta cần chờ siêu phẩm này được ra mắt trình làng thì sẽ biết được HTC One X9 giá bao nhiêu?

Nguồn: tổng hợp

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>