Monday , 22 July 2019
New

Top cầu thủ chạy nhanh nhất FiFa Online 3

- Lượt xem: 3948

Cầu thủ nào chạy nhanh nhất trong FO3. Top 16 cầu thủ chạy nhanh nhất FiFa Online 3 là những cầu thủ chạy tốc độ cực nhanh, tấn công chớp nhoáng nhất đội.

Dưới đây là đội hình những cầu thủ chạy nhanh nhất FiFa Online 3. Các cầu thủ sẽ chơi với đội hình 4-3-1-2.

Thủ môn thì không cần tốc độ cho lắm nên bạn có thể chọn thủ môn tùy ý.

Trung vệ: Chiellini SSWC – Ramos SSWC

56873828 Đội hình những cầu thủ chạy nhanh nhất trong FiFa Online 3

Ramos SSWC trong FiFa Online 3

Là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới, Ramos sở hữu cho mình một tốc độ cũng rất tốt với chỉ số 76, tăng tốc 78. Bên cạnh đó là những chỉ số phòng ngự “xanh lét”, cao nhất là kèm người 84. Sở hữu cho mình một thân hình lý tưởng, Ramos cũng rất tốt ở những pha không chiến. Điểm yếu của anh là một chút khả năng phát động tấn công.

56873831 Đội hình những cầu thủ chạy nhanh nhất trong FiFa Online 3

Chiellini SSWC trong FiFa Online 3

Tuy không sở hữu những chỉ số tuyệt vời như Ramos nhưng Chiellini cũng không kém gì người đồng nghiệp của mình. Anh sở hữu cho mình tốc độ 75, tăng tốc 70. Bên cạnh đó cũng là những chỉ số phòng ngự đều trên 80. Sức mạnh và khả năng tranh chấp bóng bổng cũng là điểm mạnh của hậu vệ người Italia này. Điểm yếu của anh là khả năng phát động tấn công và xoay trở bóng.

RB: Daniel Alves SSWC – LB: Jordi Alba SSWC

56873833 Đội hình những cầu thủ chạy nhanh nhất trong FiFa Online 3

Daniel Alves SSWC trong FiFa Online 3

Là một trong những hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới, Alves sở hữu cho mình tốc độ như một tiền đạo (89) và tăng tốc 85. Bên cạnh đó là khả năng đi bóng khéo léo cũng như khả năng kiến tạo, dứt điểm cực tốt. Khi về phòng thủ, Dani Alves cũng sở hữu cho mình những chỉ số đều trên 80. Điểm yếu của anh là một chút khả năng dứt điểm và chơi bóng bổng – sức mạnh.

56873834 Đội hình những cầu thủ chạy nhanh nhất trong FiFa Online 3

Jordi Alba SSWC trong FiFa Online 3

Không kém gì người đồng nghiệp bên cánh phải, hậu vệ cánh trái của Barcelona cũng sở hữu cho mình tốc độ cực tốt – 86, tăng tốc 87. Bên cạnh đó cũng là khả năng kiến tạo, đi bóng cực tốt mỗi khi tấn công. Tuy nhiên khả năng phòng ngự của Jordi Alba lại chỉ thuộc hạng khá với các chỉ số trên 75, cao nhất là xoạc bóng 80. Điểm yếu của anh là khả năng chơi bóng bằng đầu, sức mạnh.

CDM: Alaba SSWC

56873835 Đội hình những cầu thủ chạy nhanh nhất trong FiFa Online 3

Alaba SSWC trong FiFa Online 3

Mặc dù là một cầu thủ còn khá trẻ nhưng Alaba đã khẳng định được vị trí của mình trong giới túc cầu hiện tại. Với tốc độ 82, tăng tốc 86 của mình thì Alaba trong FFO3 có thể theo sát bất cứ tiền đạo nhanh nhất nào. Bên cạnh đó là những chỉ số phòng ngự rất tốt – tất cả đều trên 75, cao nhất là kèm người 82. Hơn nữa, anh cũng sở hữu cho mình khả năng đi bóng cũng như phát động tấn công cực tốt với các chỉ số “xanh lét”. Điểm yếu của Alaba là khả năng chơi bóng bổng và một chút sức mạnh.

RM: Bale SSWC – LM: Macro Rues SSWC

56873836 Đội hình những cầu thủ chạy nhanh nhất trong FiFa Online 3

Bale SSWC trong FiFa Online 3

Chắc hẳn ai cũng biết đến cầu thủ xứ Wales này – vận động viên điền kinh chơi bóng. Với tốc độ 87 – tăng tốc 85 của mình, Bale có thể đột phá một cách chớp nhoáng. Bên cạnh đó, khả năng dứt điểm của anh cũng rất tốt với các chỉ số đều xấp xỉ 80. Hơn nữa, khả năng kiến tạo của Bale cũng đang được hoàn thiện theo từng ngày. Điểm yếu của Bale là một chút khả năng chơi bóng bổng và khả năng tranh chấp.

56873837 Đội hình những cầu thủ chạy nhanh nhất trong FiFa Online 3

Macro Rues SSWC trong FiFa Online 3

Là một ngôi sao sáng trong làng bóng đá Đức, Rues đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Anh sở hữu cho mình khả năng tấn công khá tốt với các chỉ số đều trên 75. Trong đó, Rues mạnh nhất ở những pha đi bóng đầy khéo léo (82) và đầy tốc độ (83). Khả năng dứt điểm của anh cũng khá tốt với những cú sút xa đầy uy lực (81). Điểm yếu của Rues là khả năng chơi bóng bổng.

CAM: Kaka SS09

56873838 Đội hình những cầu thủ chạy nhanh nhất trong FiFa Online 3

Kaka SS09 trong FiFa Online 3

Thi đấu ở vị trí hộ công, Kaka sở hữu cho mình khả năng sút xa cực tốt (82). Bên cạnh đó là khả năng kiến tạo cực đỉnh với các chỉ số đều xấp xỉ 80. Tốc độ cũng là một điểm mạnh của thiên thần Kaka. Những pha đi bóng của anh luôn đầy hiệu quả cũng như tốc độ. Điểm yếu của Kaka là sức mạnh và khả năng chơi bóng bổng.

ST: Ronaldo SSWC – Aubameyang SSWC

56873839 Đội hình những cầu thủ chạy nhanh nhất trong FiFa Online 3

Ronaldo SSWC trong FiFa Online 3

Không ai có thể phủ nhận được tốc độ của siêu sao CR7. Anh sở hữu cho mình tốc độ 87, tăng tốc 87, điều này sẽ giúp anh có những pha đột phá cực tốt. Bên cạnh đó là những khả năng dứt điểm cực tốt – các chỉ số đều “xanh lét”. Trong FIFA Online 3, Cristiano Ronaldo là một cầu thủ toàn diện và chúng ta khó có thể tìm được một điểm yếu của anh.

56873840 Đội hình những cầu thủ chạy nhanh nhất trong FiFa Online 3

Aubameyang SSWC trong FiFa Online 3

Aubameyang không sở hữu những chỉ số tấn công như CR7 những anh lại sở hữu cho mình tốc độ cực nhanh – 90, tăng tốc 92. Những chỉ số tấn công của anh chỉ thuộc hạng khá với các chỉ số trên 70, cao nhất là dứt điểm 79. Khả năng kiến tạo của anh cũng khá tốt. Điểm yếu của Aubameyang là khả năng tranh chấp, tì đè và một chút khả năng phối hợp đồng đội.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>