Wednesday , 19 June 2019
New

Cực hot Sexy girl Maria Ozawa vào sân cỏ trong Fifa Online 3

- Lượt xem: 2957

Có hot girl cực kỳ nóng bỏng như Maria Ozawa chắc hẳn sẽ khiến các cầu thủ của chúng ta phải nóng người khi tham gia trận đấu

 

Lại một trò nghịch vui vẻ từ phía cộng đồng game thủ Fifa Online 3. Không ít HLV đã chia sẻ hình ảnh của những “nữ” cầu thủ sexy như Ngọc Trinh, Elly Trần… đại diện cho Nhật Bản còn có “thánh nữ” Maria Ozawa. Không ít HLV tò mò và cũng muốn sở hữu cho mình những cầu thủ “hot” này. Có trong tay những siêu cầu thủ này các HLV sẽ cảm thấy thích thú hơn khi tham gia vào trận đấu.
"Nhồi nhét" sexy girl Maria Ozawa vào sân cỏ Fifa Online 3 1
Thật ra để có được đội hình như trên thì chúng ta sẽ hơi tốn thời gian một chút. Hãy cùng làm theo chỉ dẫn dưới đây để có cho mình một đội hình theo đúng ý muốn nhất. Chúng ta sẽ mang thánh nữ Maria Ozawa đến với CLB MU với vai trò tiền đạo thay thế cho Rooney.
Bước 1: Hãy chọn cho mình 1 hình ảnh theo đúng ý muốn, bạn có thể lấy ảnh của chính mình. Sau đó hãy cắt ảnh với kích thước 128 x 128. Nên lấy những hình nhìn rõ mặt, như vậy mới đúng với hình đại diện của cầu thủ. Định dạng ảnh là *.png nhé.
"Nhồi nhét" sexy girl Maria Ozawa vào sân cỏ Fifa Online 3 2
Bước 2: Bạn vào thư mục cài đặt của Fifa Online 3 trong máy và vào các file theo thứ tự sau: GameDate -> Apps -> FO3VN -> _cache -> fo3vn -> img -> externalAssets -> players
"Nhồi nhét" sexy girl Maria Ozawa vào sân cỏ Fifa Online 3 3
 Tại Folder players này, chúng ta sẽ thấy hình đại diện của các cầu thủ  bạn từng gặp trong game. Mỗi cầu thủ ứng với 1 hình ảnh tên file dạng pxxxxx. Mò mẫm chút chúng ta sẽ tìm thấy cầu thủ mình lựa chọn. Như trên hình mình đã tìm thấy Rooney rồi.
Bước 3:
"Nhồi nhét" sexy girl Maria Ozawa vào sân cỏ Fifa Online 3 4
Bạn đổi tên của hình ảnh muốn dùng giống với tên hình ảnh của cầu thủ muốn thay thế. Ví dụ : ảnh của Rooney là p54050. Vậy ảnh của thánh nữ ta sẽ đổi tên giống hệt như vậy.
Bước 4: Coppy đè file ảnh cần dùng lên file ảnh cầu thủ.
"Nhồi nhét" sexy girl Maria Ozawa vào sân cỏ Fifa Online 3 5
Cuối cùng, vào game tận hưởng thành quả:
"Nhồi nhét" sexy girl Maria Ozawa vào sân cỏ Fifa Online 3 6
Qua chỉ dẫn trên, không chỉ dùng những hình ảnh hot girl nóng bỏng, thay vào đó ta có thể dùng ảnh của chính mình hay bản thân, thú cưng… đó là tùy vào sở thích của mỗi gamer. Hãy sở hữu cho mình 1 đội hình trong mơ ngay bây giờ nào.
Bonus:
"Nhồi nhét" sexy girl Maria Ozawa vào sân cỏ Fifa Online 3 7
Ảnh thị trường chuyển nhượng (cách làm tương tự, các fan hâm mộ hãy tìm hiểu thêm nhé!)
xem thêm:
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>