Wednesday , 18 July 2018
New

Tải ngay Đào vàng Online, phiên bản mới nhất năm 2013

- Lượt xem: 7165

Một phiên bản của Đào vàng vừa được ra mắt. Nếu bạn từng chơi game Đào vàng thì không thể bỏ qua Đào vàng Online.

Là thể loại game Casual khá quen thuộc và không kén người chơi,Đào vàng Online ra mắt thỏa mãn cơn khát của rất nhiều game thủ từng chơi Đào vàng Offline. Game tương tác giữa hai người chơi với nhau mang tính chất giải trí vui nhộn, dễ chơi dành cho mọi lứa tuổi.
Đào vàng Online hỗ trợ đầy đủ cho các dòng điện thoại Java – J2ME, Android và iOS với đồ họa cực sắc nét.
Khám phá các chơi cùng Đào vàng Online:
Màn hình chính
Là màn hình sau khi người chơi đăng nhập vào game. Trên màn hình này sẽ được liệt kê các chức năng mà game cung cấp thông qua các icon được thiết kế công phu, bắt mắt, thân thiện.
Đồng thời, tại đây sẽ được hiển thị các thông tin quảng cáo, hot news, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng.

 Tai Dao Giau Vang Online cho dien thoai

Soạn tin: TG 318645 gửi 6086

Java

240×320 – Màn hình dọc (Dòng máy cao như N82,N73,…)

  dvonline_240320.jar (0.4 MB) | jad

360×640 – Màn hình to hoặc cảm ứng (Dòng máy Nokia N5800,N97,Nokia Touch…)

  dvonline_360640.jar (0.5 MB) | jad

320×240 – Màn hình ngang (Dòng máy Nokia E71,E62,…)

  dvonline_320240.jar (0.4 MB) | jad

Android

Tất cả các dòng máy Android

  DaoVangOnline.apk (14. MB)

 

Khu vực luyện tập (chơi offline)
Đào Vàng Online sẽ có 1 khu vực luyện tập dành cho các người thợ chưa chuyên nghiệp. Khu vực này giúp những người chơi mới nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận, làm quen với game.
Người chơi sẽ phải trải qua 20 level khác nhau, mỗi level là một là một thử thách đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, khéo léo để gắp đủ số điểm quy định cho từng level.
Khu vực thông tin cá nhân
Khu vực thông tin cá nhân được liệt kê chi tiết thông tin của người chơi bao gồm: hình đại diện, số tiền hiện có, điểm kinh nghiệm. Ở đây người chơi cũng có thể thay đổi các thông tin cá nhân như: đổi mật khẩu, thay đổi hình đại diện.
Khu vực hình đại diện
Là khu vực để người chơi có thể lựa chọn mua các hình đại diện phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân. Mỗi hình đại diện mang một phong cách riêng, được thiết kế một cách công phu bài bản, trau chuốt giúp người chơi có thể dễ dàng lựa chọn hình đại diện phù hợp với phong cách của bản thân.
Khu vực top cao thủ, top đại gia
Khu vực nạp xu: Hình thức nạp xu nhanh chóng, thuận tiện, an toàn. Hỗ trợ nạp xu qua SMS và thẻ cào 3 mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone.
Khu vực thi đấu online
Game chia làm 3 khu vực chơi online: Vùng bạc, vùng vàng, vùng kim cương. Mỗi khu vực tương ứng với số điểm cược khác nhau, tài khoản người chơi phải có đủ số xu quy định thì mới có thể vào được các vùng chơi tương ứng.
Người chơi cũng có thể gửi lời thách đấu tới các đối thủ đang online khác bằng việc chọn chức năng mời chơi. Hệ thống sẽ gửi về một danh sách các đối thủ đang online kèm theo thông tin level và số xu. Qua đó người chơi có thể lựa chọn được đối thủ xứng tầm để thi đấu.
Hai người chơi thi nhau kéo, ai nhanh tay, khéo tay, kéo nhanh hơn, thu được nhiều điểm hơn sẽ là người chiến thắng. Người thua sẽ bị trừ số xu trong tài khoản bằng số điểm cược. Người thắng sẽ được cộng 95% số điểm cược vào tài khoản.
Nhanh chóng tải Đào Vàng Online để có những trải nghiệm mới dành cho game cực chất này.

Tải game: TG 318645 gửi 6086

Java

240×320 – Màn hình dọc (Dòng máy cao như N82,N73,…)

  dvonline_240320.jar (0.4 MB) | jad

360×640 – Màn hình to hoặc cảm ứng (Dòng máy Nokia N5800,N97,Nokia Touch…)

  dvonline_360640.jar (0.5 MB) | jad

320×240 – Màn hình ngang (Dòng máy Nokia E71,E62,…)

 dvonline_320240.jar (0.4 MB) | jad

 

Android

Tất cả các dòng máy Android

  DaoVangOnline.apk (14. MB)

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>