Thursday , 22 March 2018
New

Update đơn vị tiền tệ mới trong FiFa 3

- Lượt xem: 425

Update đơn vị tiền tệ mới trong FiFa 3 đây, giờ đây Cash và EP sẽ có thêm một đơn vị tiền tệ mới, đó là MP.

MP FiFa 3 là gì?

Mileage point, gọi tắt MP, là một đơn vị tiền tệ thứ 3 trong phiên cập nhật sắp tới của FIFA online 3, sau hai loại tiền tệ phổ biến Cash và EP.

Nhiều game thủ sẽ thắc mắc rằng, GP trong tính năng Nhiệm vụ Hàng ngày có phải đơn vị tiền tệ hay không? Câu trả lời là không. GP thực chất chỉ là điểm số được trao cho bạn khi làm nhiệm vụ và để đổi quà trong tính năng này thôi chứ chưa phải đơn vị tiền tệ.

Bởi MP là một loại tiền tệ nên bạn có thể dùng nó để mua hàng và trong một số trường hợp, bạn còn có thể dùng MP thay cho một lượng Cash nhất định (loại tiền tệ được quy đổi từ Sò sang).

Cách sử dụng MP FiFa 3

Ở mục Cửa hàng trong game sẽ được mở thêm 01 mục nữa mang tên Shop Hỗ trợ. Đây sẽ là nơi mà người chơi sử dụng tiền tệ MP của mình để mua sắm vật phẩm.

FIFA online 3: MP - Đơn vị tiền tệ mới sắp xuất hiện

Vật phẩm A có giá bán là X (Cash) đồng thời cho phép người chơi dùng tối đa Y (MP) thay cho Cash. Điều kiện yêu cầu là Y bắt buộc nhỏ hơn hoặc bằng X. Tỉ lệ này không cố định mà tùy vào mỗi vật phẩm đó.

Cụ thể, hãy xem xét tình huống như sau:

– Giá vật phẩm A là 7 Cash.

– Cho phép dùng 4MP (Cash quyết toán 3).

– Bạn có thể mua A = 4 (MP) + 3 (Cash)
FIFA online 3: MP - Đơn vị tiền tệ mới sắp xuất hiện

Như vậy, lượng MP bạn trả thay cho Cash tối đa là 4 và dĩ nhiên thấp nhất là 0.

Với sự xuất hiện của MP, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá Cash khi mua sắm vật phẩm (khoảng là 50% giá). Đây là một lợi ích kinh tế không hề nhỏ đối với nhiều game thủ!

Trong ‘Shop hỗ trợ’ có bán những vật phẩm bằng Cash cũng như một vài vật phẩm mà bạn hoàn toàn có thể chi trả 100% với MP.

Cách kiếm MP FiFa 3

Trước mắt, bạn sẽ phải cần đến điểm GP có được khi làm Nhiệm vụ Hàng ngày để mua các loại túi. Bên trong các loại túi đó sẽ có giá trị MP tương ứng

Cùng với những tính năng sắp cập nhật, đơn vị tiền tệ mới trong FiFa 3 MP là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng lớn đến việc phát triển, xây dựng đội hình của các game thủ FIFA online 3.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>