Saturday , 23 February 2019
New

Game bắn cá siêu thị cho Iphone/Ipad

- Lượt xem: 18936

Bạn rất mê trò chơi Bắn cá ăn xu trong siêu thị, mà tìm hoài vẫn chưa thấy file cho Iphone/Ipad đúng không? Hot nè, Bắn cá ăn xu nay đã có file ipa dành cho Iphone Ipad.

Với cách chơi tương tự như game Bắn cá ăn xu trong siêu thị, được đầu tư  kỹ lưỡng về đồ họa và âm thanh, game Bắn cá cho Iphone Ipad sẽ làm hài lòng mọi game thủ.

Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau như lưới, giáo, máy ảnh laser,… và nhiều loại cá khác nhau để bạn săn bắn ngoại trừ cá Skelton. Nếu bắt được cá Lucky bạn sẽ được sở hữu một vũ khí đặc biệt. Trò chơi Fishing Mania có chế độ chơi ban ngày hoặc ban đêm, bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với cuộc phiêu lưu này.

Ngoài việc thưởng thức đánh bắt cá trong vùng biển xinh đẹp, bạn có thể xây dựng trại nuôi cá của riêng mình với những con cá, màu nước và các mục mà bạn thích. Hãy cạnh tranh với bạn bè và chia sẻ những điểm số cao.

Tải game bắn cá cho Iphone/Ipad: FishingDiary.ipa

Tải game bắn cá Iphone/Ipad: FishingDiary.IPA(dành cho máy đã JB)

Tải cho Android :FishingDiary.apk

Game hay khác:

  Fishing Joy 3D.apk

Fishingmaster.apk

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>