Wednesday , 19 June 2019
New

Game bắn súng 9Shot

- Lượt xem: 2565

Chỉ vừa ra mắt được 2 ngày nhưng game 9Shot đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng gamer. Tải game ban sung 9Shot để khám phá một thế giới phép thuật hấp dẫn.

Là game bắn súng tọa độ trên di động, người choi game ban sung 9shot sẽ được chọn một trong 4 lớp nhân vật là Kiếm sĩ, Thích Khách, Súng thần và Pháp sư.​ Với lối chơi mang đầy tính sáng tạo, 9Shot đưa người chơi vào một thế giới huyền ảo nơi phép thuật có ở khắp mọi nơi, một thế giới của những anh hùng cùng nhau tề tựu để đánh bại ma vương, mang lại bình yên cho loài người.

game ban sung 9shot

Tải game bắn súng 9Shot cho Android, iPhone/iPad

 Tải game: TG 779793 gửi 6086

tai18  Download (link tự nhận diện dòng máy)

 

Game 9Shot là sự kết hợp hoàn hảo của Angry Birds, Gunny,… hay thậm chí là cả Fruit Ninja, đặc biệt còn có giao diện vô cùng quen thuộc với fan của Dota Truyền Kỳ.

Sự chọn lựa không chỉ đa dạng qua 4 lớp nhân vật với những sở trường riêng mà bên cạnh đó, người chơi còn có thể chủ động thay đổi hình tượng cũng như tuyệt chiêu của mình với hệ thống nuôi dưỡng ngoại trang khá hấp dẫn. Qua đó, có thể biến hình thành các hình tượng quen thuộc như: Batman, Songoku, Frozen,…

PaPa Dũng Giả có tính kết nối cộng đồng cực cao vì người chơi không chỉ so tài trong những màn đọ súng khốc liệt mà còn có thể hỗ trợ nhau vượt qua nhiều ải khó, hoặc cùng khiêu chiến Boss. Điểm đáng nói nhất là bạn còn có thể “nâng cấp” sự thân thiết qua tính năng Kết Hôn, còn gì thú vị hơn phải không?

Hãy nhanh tay tải game ban súng 9Shot để khám phá game hot.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>