Monday , 22 July 2019
New

Game Bắn Trâu Online Miễn Phí Mới Nhất

- Lượt xem: 2740

Game Bắn Trâu online là một trong những game hoàn toàn mới vừa được Sgame chính thức phát hành và đưa ra thị trường game mobile. Với cách chơi đơn giản, cũng như giao diện game Bắn Trâu khá ngộ nghĩnh và quen thuộc với những người Việt Nam, chính vì vậy mà ngay sau khi chính thức được cho ra mắt thì game đã rất hot. Hãy cùng tải Bắn Trâu về ngay bây giờ để cùng khám phá.

tai game ban trau Tải Game Bắn Trâu Online Mới Nhất

game Bắn Trâu, tai Bắn Trâu, tai ban trau cho điện thoại iphone/iPad và Android

 

Game Bắn Trâu Cho Android
tai ban trau Tải Game Bắn Trâu Online Mới NhấtTải về

Tải Game Bắn Trâu Cho Iphone
tai ban trau Tải Game Bắn Trâu Online Mới NhấtTải về

Trong game Bắn Trâu bạn sẽ hóa thên thành một trong 3 dũng sỹ Xuân Lâm, Mạnh Linh và Anh Dũng để đứng lên chống lại bọn quỷ đầu trâu vô cùng hung hãn và có số lượng đông đảo. Mỗi nhân vật sẽ có cho mình những điểm mạnh, điểm yếu riêng, các kỹ năng chiến đấu cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Trong Bắn Trâu bạn sẽ được ngồi trên một chiếc diều và điều khiển chúng để bắn đạn tiêu giệt kẻ thù. Bạn sẽ phải hết sức khéo léo để có thể di chuyển một cách nhanh nhẹn và tránh né các đòn tấn công của kẻ thù. Game Ban Trau không chia ra làm các màn chơi mà ban trau bắt bạn phải vượt qua được quãng đường xa nhất mà bạn có thể đi. Càng về sau game sẽ càng trở nên khó hơn và sức mạnh của lũ Trâu cũng sẽ được tăng cường.

 

Tải Bắn Trâu về máy của mình để thưởng thức một dòng game hoàn toàn mới và thiết lập cho mình những kỷ lục mà không ai có thể phá vỡ.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>