Friday , 24 May 2019
New

Game Đảo Giấu Vàng cho điện thoại iPhone/iPad và Android

- Lượt xem: 1792

Đảo Giấu Vàng – Game chiến thuật online thủ thành dành cho mobile đầu tiên tại Việt Nam

Đảo Giấu Vàng là cái tên được nhiều tạp chí và game thủ nhắc đến nhiều nhất cuối tháng 12 và mở đường cho một tương lai tươi sáng về thể loại game thủ thành – thủ trụ cho điện thoại tại Việt Nam vào năm 2014. Ngoài cái tên khá quen thuộc Tower Defense được nhắc đến trên PC rất nhiều thì hôm nay Gamedaogiauvang.net giới thiệu đến các bạn game tương tự như vậy nhưng dành riêng cho điện thoại, đó chính là Đảo Giấu Vàng.

IMG 0967 Game Đảo Giấu Vàng Online

Tải Đảo Giấu Vàng miễn phí tại đây:

Phiên bản chính thức từ NPH game Đảo Giấu Vàng được cập nhật mới nhất và thường xuyên tại địa chỉ sau

 

Download Đảo Giấu Vàng: tại đây

 

Chúng ta cũng đã khá quen thuộc với lối chơi chiến thuật thủ thành trên điện thoại rồi đúng không nào? Ngoài việc thả quân chiến đấu bạn còn phải suy nghĩ cho mình một chiến thuật đúng đắn để hạ gục được kẻ thù hoặc để bảo vệ thành trì của mình. Vậy game Đảo Giấu Vàng có gì đặc sắc hơn không?

 

Vâng tất nhiên với một game đang gây sự chú ý đến cộng đồng gamer Việt hiện nay thì Đảo Giấu Vàng Online hứa hẹn mang lại rất nhiều đặc sắc cho các game thủ khám phá, các đặc sắc này là gì? Mời các bạn tham gia hành trình chinh phục Dao Giau Vang cùng Gamedaogiauvang.net nhé!

Đặc sắc game Đảo Giấu Vàng

Với một game thủ thành cho điện thoại thì bạn sẽ mong chờ điều gì, liệu có đầy đủ các đặc sắc của một game thủ thành – thủ trụ như trên PC hay không?

IMG 1013 Game Đảo Giấu Vàng Online

Bên cạnh lối chơi đã rất quen thuộc của dòng chiến thuật thời gian thực là xây dung quân đội và đem tới nhiều vùng đất để chiến đấu đánh chiếm hoặc bảo vệ thành quả của bản than. Thêm vào đó, bên cạnh những loại quân truyền thống, game thủ còn có thêm một quân bài chiến lược khác trong Đảo Giấu Vàng là hero với rất nhiều loại phép thuật có khả năng clear quân địch, phá nhà hay một số hiệu ứng khác.

IMG 0999 Game Đảo Giấu Vàng Online

IMG 0971 Game Đảo Giấu Vàng Online

IMG 1008 Game Đảo Giấu Vàng Online

IMG 0948 Game Đảo Giấu Vàng Online

 Tai Dao Giau Vang cho Iphone/iPad và Android

Đồ họa của Đảo Giấu Vàng được xây dựng bởi nền tảng công nghệ Unity Engine, các mô hình được thiết kế dạng 3D nhưng hình nền chỉ được vẽ bằng 2D. Thực tế thì hình ảnh trong game không thuộc dạng lung linh kỳ ảo song với phong cách hình ảnh rất dễ thương, trò chơi tỏ ra khá hợp mắt với game thủ nước ta.

23 Game Đảo Giấu Vàng Online

Sơ lược một chút về game  Đảo Giấu Vàng

Để có được quân đội hùng mạnh thì việc đầu tiên khi tham gia game Đảo Giấu Vàng bạn phải xây dựng cho riêng mình một thành trì hùng hậu, một đội quân tuyệt vời để đánh chiếm căn cứ của người chơi khác hoặc cũng để bảo vệ thành của mình. Ngoài ra bạn cần cân nhắc chiến lược nâng cấp các khẩu đại pháo của mình một cách thích hợp với lượng vàng mình đang có. Thêm vào đó, ngoài các loại quân truyền thống thì Đảo Giấu Vàng còn có thêm các quân bài chiến lược, các Hero với các phép thuật khác nhau và bạn phải tiến hành luyện Long Hồn, luyện skill, PVP,.. cho các Hero này.

 

nhan vat dao giau vang 300x237 Game Đảo Giấu Vàng Online

Một vài nét nổi bật của game Đảo Giấu Vàng

Đồ họa của Đảo Giấu Vàng được xây dựng bởi nền tảng công nghệ Unity Engine, các mô hình được thiết kế dạng 3D nhưng hình nền chỉ được vẽ bằng 2D.

Thực tế thì hình ảnh trong game không thuộc dạng lung linh kỳ ảo song với phong cách hình ảnh rất dễ thương, trò chơi tỏ ra khá hợp mắt với game thủ nước ta.

Nhanh tay tai Dao Giau Vang và tham gia ngay bạn nhé !

BQT Game Dao Giau Vang Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>