Monday , 22 July 2019
New

Game IOS/Iphone

Tải Phá Đảo – Tải Class of Clans việt hóa mới nhất

Tải Phá Đảo

Phá Đảo là game dàn trận chiến thuật như Class of Clans. Hãy Tai Pha Dao để khám phá game thuần Việt mang tầm quốc tế. Tai Pha Dao mien phi cho dien thoai Soạn tin: TG 598863 gửi 6086   Tải Phá Đảo cho Android PhaDao.apk (39 MB) Tải Phá Đảo cho iPhone và iPad PhaDao.ipa (36 MB) | Cài tự động   Game Phá Đảo được đầu ... Read More »

Game Bắn Trâu Online Miễn Phí Mới Nhất

tai game ban trau

Game Bắn Trâu online là một trong những game hoàn toàn mới vừa được Sgame chính thức phát hành và đưa ra thị trường game mobile. Với cách chơi đơn giản, cũng như giao diện game Bắn Trâu khá ngộ nghĩnh và quen thuộc với những người Việt Nam, chính vì vậy mà ngay sau khi chính thức được cho ra mắt thì game đã ... Read More »

Tải Đảo Giấu Vàng

Tải Đảo Giấu Vàng

Đảo Giấu Vàng là gam chiến thuật mobile hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn nhanh tay tải Đảo Giấu Vàng và khám phá đế chế châu Âu việt hóa ngay nhé. tải Đảo Giấu Vàng, game chiến thuật thời gian thực Với cốt truyện tương tự Clash of Clans, và được Việt hóa hoàn toàn, game Đảo Giấu Vàng đang ... Read More »

Tải game Mãnh Tướng

Tải game Mãnh Tướng

Mãnh Tướng online, gameplay hot nhất năm 2014, bạn đã tải game Mãnh Tướng cho điện thoại mình chưa? Thuộc dòng game Thẻ Bài nên game Mãnh Tướng đang được các game thủ yêu thích. Mãnh Tướng thu hút người chơi ngay từ những màn hình đầu tiên bởi đồ họa đơn giản mà sắc nét và khả năng tương ... Read More »

Tải Clash Of Clans

Tải Clash Of Clans

Một game Đế chế cực kỳ hấp dẫn và lý thú, đang tạo nên làn sóng thu hút nhiều game thủ. Bạn đã tải game  Clash Of Clans cho mình chưa? game đế chế anh hùng cho iPhone/iPad   Game Clash of Clans sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với chế độ tấn công đa dạng, lực ... Read More »

Tải game Kết Giới

Tải game Kết Giới

Thuộc thể loại game chiến đấu online, game Kết Giới mang phong cách Chibi dễ thương là game độc đáo nhất cuối năm nay. Bạn sẵn sàng cho các cuộc  đại chiến chưa? Read More »