Thursday , 22 March 2018
New

GoFarm – Tải game nông trại cho điện thoại

- Lượt xem: 1165

GoFarm game nông trại mới nhất mà được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay, bạn sẽ được hóa thân thành nông dân thực thụ cùng chăn nuôi chăm sóc nông trại xinh xắn của mình. Ngoài ra, cùng nhiều sự kiện thú vị bạn sẽ có cơ hội trở thành phú nông giàu có trong cộng đồng goFarm.

gofarm 1 Tải goFarm, nông trại việt

Tai goFarm mien phi cho mobile

Soạn tin: TG 512806 gửi 6086

 

Tải goFarm cho Java: tai11 Tải goFarm, nông trại việt  gofarm135.jar (0.4 MB) | jad

Nhiệm vụ của bạn khi choi goFarm chăm sóc nông trại xinh xắn để tậu về cho mình một dinh cơ đồ sộ. Nếu công việc làm ăn suôn sẻ thì cơ hội bạn trở thành một trọc phú giàu có nhất vùng, có trong tay những tá điền đẹp trai hay những em thôn nữ duyên dáng.

gofarm 2 Tải goFarm, nông trại việt

 

Với hình ảnh dễ thương, âm thanh sống động nên khi tai gofarm về máy bạn sẽ bị hấp dẫn ngay từ những màn đầu tiên. Bạn có thể tham gia vào các cuộc thi hương, thi đình, thi hội được tổ chức thường xuyên nhằm tôn vinh truyền thống Việt Nam. Ngoài ra, game còn có hoạt động tập thể như thể dục thể thao, câu cá hay những hoạt động xã hội như tham gia thi “Thập đại mỹ nhân” hay “Cao thủ câu cá”.

gofarm Tải goFarm, nông trại việt

 

gofarm 3 Tải goFarm, nông trại việt
Còn chờ gì nữa, nhanh tay tải gofarm để tham gia sự kiện đua trạng nuyên mới nhất và kết nối cộng đồng gofarm rộng lớn.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>