Friday , 18 August 2017
New

Game Hải Tặc Bắn Cá

- Lượt xem: 2680

Game Hải Tặc Bắn Cá game mới nhất sắp ra mắt. Khám phá ngay tính năng hấp dẫn của game được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay.

Với tên tiếng anh là Pirates Fishing Hải Tặc Bắn Cá là một trong những tựa game bắn cá được yêu thích nhất hiện nay trên thế giới. Hải Tặc Bắn Cá mang trong hình lối chơi được cải tiến một cách mạnh mẽ bằng việc đem đến cho cộng đồng game thủ nhiều bản đồ kho báu khác nhau, các loại Boss khủng cùng với số cá vượt trội hơn. Hiện nay, trò chơi đã được mua về Việt Nam và đang trong giai đoạn Việt hóa.

Hải Tặc Bắn Cá - Game bắn cá trên di động mới được mua về Việt Nam

Về cơ bản, game vẫn sẽ đi theo lối chơi quen thuộc của thể loại game bắn cá, nhiệm vụ chính của người choi Hai Tac Ban Ca là tiêu diệt được càng nhiều cá càng tốt. Đáng nói nhất là tính năng Đạn Dội hỗ trợ, đạn của bạn có thể bay đập vào cạnh màn hình và quay trở lại để kiếm cơ hội tiêu diệt những chú cá khác. Nhờ vậy, người chơi sẽ tiết kiệm được khá nhiều về số lượng đạn cũng như kiếm tiền dễ dàng hơn.

Hải Tặc Bắn Cá - Game bắn cá trên di động mới được mua về Việt Nam

Như đã giới thiệu, Hải Tặc Bắn Cá còn mang tới những cải tiến mới cho game thủ với hơn 90 loại Boss khác nhau xuất hiện tại hơn 30 bản đồ kho báu mới lạ. Dĩ nhiên để tiêu diệt được chúng thì lại đòi hỏi bạn phải có khả năng gây sát thương cao với vũ khí của mình. Sẽ có 5 loại vũ khí với hiệu ứng đặc biệt khác nhau, nếu như biết cách sử dụng và kết hợp chúng thì bạn rất dễ dàng làm giàu trong thời gian ngắn.

Hải Tặc Bắn Cá - Game bắn cá trên di động mới được mua về Việt Nam

Bên cạnh đó, game còn bổ sung thêm nhiều minigame hấp dẫn như Vòng quay thần bí, Tài Xỉu… để người chơi có thêm cơ hội kiếm tiền thưởng.

Hải Tặc Bắn Cá - Game bắn cá trên di động mới được mua về Việt Nam

Trong lúc chờ đợi ngày ra mắt game, các bạn có thể theo dõi thêm thông tin về game mobile Hải Tặc Bắn Cá tại: http://thegioigame24h.net/

mSub - Dịch Vụ Giải Trí Nóng Bỏng, Hấp Dẫn Đầy Đam Mê
Tải và dùng miễn phí Clips hot, sexy ngây ngất cùng sự kiện scandan, kịch tính cực phê....
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>