Monday , 22 July 2019
New

Hướng dẫn chạy ứng dụng Android trên máy tính với BlueStacks

- Lượt xem: 2448

Bạn muốn chạy thử những ứng dụng Android mà không cần phải cài trực tiếp trên điện thoại? Thegioigame24h.net sẽ hướng dẫn bạn chạy ứng dụng Android trên máy tính 1 cách đơn giản nhất.

Bạn muốn chạy những ứng dụng yêu thích trên Android bằng máy tính của bạn? Bạn có thể biến giấc mơ đó thành sự thực bằng việc sử dụng BlueStacks. BlueStacks là một ứng dụng dành cho Windows, cho phép bạn có thể chạy được những ứng dụng Android trên máy tính của bạn ngay lập tức mà không cần khởi động lại máy tính.

Bản cài đặt của ứng dụng nặng gần 118MB, tương thích với cả windows 32 bit và 64 bit. Ngoài ra, bản cài đặt còn có video hướng dẫn sử dụng phần mềm thông qua các bước cơ bản.

BlueStacks cho phép bạn tải các ứng dụng mới vào BlueStacks sử dụng trình duyệt web của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển ứng dụng trên điện thoại của bạn vào BlueStacks thông qua Cloud Connect – một ứng dụng trên điện thoại có thể tải ở Android market.

Download phần mềm tại đây.

Xem hướng dẫn cài đặt tại đây.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>