Friday , 24 November 2017
New

Hướng dẫn chơi Gnar TOPClip LoL hay nhất

- Lượt xem: 463

Hướng dẫn chơi gnar top LMHT hay nhất. Thủ thuật lên đồ gnar Gnar TOPClip LoL hay nhất ở cả 4 vị trí đường trên, đường giữa, đi rừng hoặc xạ thủ.

Ngay từ khi mới ra mắt, Gnar đã thu hút được rất nhiều sự chú ý với khả năng chơi đa dạng của mình. Gnar có thể chơi ở cả 4 vị trí đường trên, đường giữa, đi rừng hoặc xạ thủ. Với khả năng cấu máu từ xa, khống chế cũng như đào thoát của mình, Gnar có sức mạnh rất lớn khi đi đường cũng như trong giao tranh. Tuy nhiên để chơi được thuần thục vị tướng này lại là chuyện không đơn giản. Bài viết này sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn chơi Gnar ở vị trí đường trên.

huong-dan-choi-gnar

Hướng dẫn chơi Gnar ở vị trí đường trên – solo top

Tổng quan

Điểm mạnh

  • Khả năng cấu máu tốt
  • Có kĩ năng khống chế
  • Mạnh ở đầu và giữa trận
  • Vô cùng nhanh nhẹn khi ở dạng Gnar Tí nị
  • Cứng cáp khi ở dạng Gnar Khổng Lồ

Điểm yếu

  • Chậm chạp khi ở dạng Gnar Khổng Lồ
  • Khó chơi
  • Late game không thực sự mạnh
  • Tầm đánh ngắn nếu so với các tướng đánh xa khác

Kĩ năng

Đột Biến Gien

Đột Biến Gien

Tiêu hao:

Khoảng cách:

Khi đang bên trong giao tranh Gnar sẽ được tăng Cuồng. Đạt đủ mức Cuồng tới đa sẽ khiến hắn biến hình thành Gnar Khổng Lồ, giúp tăng cường khả năng sống sót và nhận một dàn kĩ năng mới.

Ném Boomerang / Ném Đá

Ném Boomerang / Ném Đá

Tiêu hao:

Khoảng cách: 1100

Gnar quẳng đi chiếc boomerang thứ gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng phải trước khi quay về với hắn. Nếu hắn bắt lại được chiếc boomerang sẽ khiến thời gian hồi chiêu giảm đi.

Gnar Khổng Lồ ném đi một tảng đá, thứ sẽ đập vào một đơn vị đầu tiên trúng phải, gây sát thương và làm chậm mọi thứ cạnh bên. Tảng đá có thể được nhặt lại để giảm thời gian hồi chiêu.

Gnar Tí Nị: Phi một chiếc boomerang gây 10/45/80/115/150 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí và làm chậm Tốc độ Di chuyển đi 15/20/25/30/35% trong 2/2/2/2/2 giây trước khi nó quay lại bên Gnar. Những kẻ địch trúng nhiều lần sẽ phải chịu 50/50/50/50/50% sát thương.

Gnar Khổng Lồ: Ném một tảng đá đập vào kẻ địch đầu tiên trúng phải, làm chậm tất cả kẻ địch cạnh bên và gây 10/50/90/130/170 (+120% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí.

Nếu Gnar nhặt lại chiếc boomerang hoặc tảng đá sẽ được giảm thời gian hồi chiêu đi 60/60/60/60/60%.

Quá Khích / Đập Phá

Quá Khích / Đập Phá

Tiêu hao:

Khoảng cách:

Các đòn đánh và kĩ năng của Gnar khiến hắn cảm thấy phấn khích, giúp gây thêm sát thương và tăng Tốc độ Di chuyển.

Gnar Khổng Lồ không hề cảm thấy phấn khích, mà chỉ đơn giản là muốn đập phá mọi thứ phía trước hắn, làm choáng các nạn nhân trúng chiêu.

Gnar Tí Nị: Nội tại: Mỗi đoàn đánh thứ ba hoặc kĩ năng lên cùng đơn vị sẽ gây thêm một lượng 25/30/35/40/45 (+100% sức mạnh phép thuật) + 6/8/10/12/14% số Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép và tăng cho Gnar % Tốc độ Di chuyển giảm dần trong 3 giây (tối đa 75/125/175/225/275 sát thương lên quái).

Gnar nhận Tốc độ Di chuyển thêm từ Quá Khích bất cứ khi nào hắn biến từ Khổng Lồ lại thành Tí Nị.

Gnar Khổng Lồ: Làm choáng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng trong 1.25 giây, và gây 25/45/65/85/105 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí.

Nhún Nhảy / Nghiền Nát

Nhún Nhảy / Nghiền Nát

Tiêu hao:

Khoảng cách: 475

Gnar nhảy tới điểm đã chọn rồi nhún nhảy khỏi đầu bất kì đơn vị nào hắn đáp xuống, để tiếp tục di chuyển xa hơn.

Gnar Khổng Lồ quá lớn để nhún nhảy nên phải đáp mạnh xuống mặt đất, gây sát thương xung quanh hắn.

Gnar Tí Nị: Nhảy tới một địa điểm, giúp nhận 20/30/40/50/60% Tốc độ Đánh trong 3/3/3/3/3 giây. Nếu Gnar đáp xuống một đơn vị sẽ cho phép hắn nhún nhảy tiếp xa hơn. Gây 20/60/100/140/180 (+6% số Máu tối đa của Gnar) sát thương vật lí và làm chậm thoáng chốc nếu đơn vị mà hắn đáp phải là kẻ địch.

Gnar Khổng Lồ: Nhảy đến một địa điểm và gây 20/60/100/140/180 (+6% số Máu tối đa của Gnar) sát thương vật lí lên tất cả kẻ địch quanh nơi hắn đáp xuống. Những nạn nhân bị Gnar đáp trực tiếp ngay bên trên sẽ bị làm chậm trong thoáng chốc.

Nếu Nghiền Nát được sử dụng vào lúc biến hóa, Gnar vẫn sẽ có thể nảy đi.

GNAR!

GNAR!

Tiêu hao:

Khoảng cách: 590

Gnar Khổng Lồ ném mọi thứ quanh hắn theo hướng đã chọn, gây sát thương và làm chậm các nạn nhân trúng chiêu. Bất kì kẻ địch nào trúng phải vách tường đều bị làm choáng và chịu thêm sát thương.

Gnar Tí Nị: Nội tại: Tăng Tốc độ Di chuyển cộng thêm của Quá Khích thành 45/60/75%.

Gnar Khổng Lồ: Hất tất cả kẻ địch cạnh bên về hướng chỉ định, gây 200/300/400(+20% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí và làm chậm nạn nhân đi 60% trong 1.25/1.5/1.75 giây. Bất cứ kẻ địch nào bị va phải tường đều phải chịu 150% sát thương và bị làm choáng thay vì làm chậm.

 

Phép bổ trợ cho Gnar

Khi đi đường trên, với khả năng cấu máu tốt của mình, sẽ tốt hơn nếu Gnar đánh theo hướng tấn công. Do đó hai phép bổ trợ cho Gnar nên là Tốc biến và Thiêu đốt

Tốc biếnthiêu đốt

 

Bảng bổ trợ cho Gnar

Với việc tung kĩ năng không cần sử dụng năng lượng, bạn không phải dùng điểm nào ở bảng Đa dụng cho Gnar. Ngoài ra bạn cũng chỉ cần 9 điểm ở bảng Thủ vì Gnar có thể ăn lính một cách an toàn ở tầm xa và chỉ lao vào đối phương khi ở dạng Gnar Khổng Lồ. Tóm lại, bảng bổ trợ 21/9/0 là bảng bổ trợ cho Gnar.

bang-bo-tro-cho-gnar

Ngọc bổ trợ

  • Ngọc tím: 1 Sát thương vật lý (+ 2.25 sát thương vật lý) và 2 viên Tốc độ đánh (+4.5% tốc độ đánh)
  • Ngọc đỏ: 3 viên Tốc độ đánh (+1.7% tốc độ đánh x 3) và 6 viên Sát thương vật lý (+0.95 sát thương vật lý x 6)
  • Ngọc vàng: Giáp (1 giáp x 9)
  • Ngọc xanh: Kháng phép (1.34 kháng phép x 9)

Trang bị

Trang bị khởi đầu

Trong phần lớn trường hợp, các bạn có thể khởi đầu với Kiếm Doran, một Bình máu vàMắt vật tổ để dễ dàng ăn lính và cấu máu đối phương.

 

Kiếm Doranbình máuMắt vật tổ

Trang bị cần lên sớm

Trang bị bạn cần lên sớm nhất là Huyết trượng. Trang bị này sẽ giúp bạn có khả năng hồi phục khi đi đường. Ngoài ra nếu đủ tiền bạn nên mua thêm một chiếc Giày thường trong lần về nhà đầu tiên

 

vampiric-scepterGiày thường

Trang bị thiết yếu

Ngoài Gươm của vua vô danh, Gnar cần có Tam hợp kiếm và Giày thủy ngân. Tam hợp kiếm giúp bạn có đủ sát thương khi giao tranh còn Giày thủy ngân giúp giảm thời gian bạn bị khống chế bởi đối phương.

 

Gươm của vua vô danhTam hợp kiếmGiày thủy ngân

Trang bị cuối

Vào cuối trận đấu, Gnar cần trang bị cho mình hai món đồ phòng thủ là Khiên băng Raduin và Chùy gai Malmortius. Ngoài ra Cung xanh sẽ giúp cho Gnar có đủ lượng xuyên giáp cần thiết trong giao tranh

 

Khiên băng RaduinChùy gai malmortiusCung xanh

Thứ tự nâng kĩ năng

Gnar nên tăng tối đa kĩ năng Q đầu tiên để có thể cấu máu đối phương và ăn lính từ xa. Tiếp theo là đến kĩ năng W và E. Chiêu cuối lấy đúng cấp độ

 

cach-nang-ki-nang-cua-gnar

Mẹo sử dụng kĩ năng của Gnar

Trong lúc đi đường, sau khi ném Bumerang với chiêu Q, bạn nên lùi lại một chút để có đủ không gian thoải mái bắt lại nó. Nếu không bạn có thể bị đối phương áp sát và gây khó dễ.

Bumerang có thể làm chậm đối phương, do đó bạn có thể vừa đuổi theo hắn vừa đánh thường. Các đòn đánh thường của bạn sẽ rất đau với nội tại của chiêu W.

Bạn có thể tung kĩ năng E lên lính hoặc tướng khi đang chuẩn bị biến thàng Gnar Khổng Lồ để lao vào giao tranh một cách nhanh chóng.

Luôn chú ý đến thanh nộ khí của bạn. Hãy chủ động bắt đối phương giao tranh khi bạn đã có khoảng 80 – 90 điểm nộ.

Giai đoạn đi đường

Ăn lính và cấu máu đối phương bằng Bumerang. Gnar rất dễ ăn lính với khả năng đánh xa của mình, tuy nhiên ở những cấp độ đầu, Gnar khó có thể trao đổi chiêu thức có lợi khi đối đầu với các đấu sĩ to khỏe. Do đó hãy chơi một cách chắc chắn trong giai đoạn này.

Giai đoạn giữa trận đấu

Sau khi đạt được cấp độ 6, bạn đã có thể đàn áp đối phương. Hãy chủ động ép đối phương giao tranh khi thấy điểm nộ của mình đạt 80-90 điểm. Hãy nhanh chóng phá trụ và đi phối hợ cùng đồng đội ở các đường khác. Đây chính là thời điểm mà Gnar phát huy được nhiều ảnh hưởng nhất.

Gnar trong giao tranh

Nhiệm vụ của Gnar trong giao tranh là nhanh chóng đạt cho mình 100 điểm nộ và lao vào giữa đội hình địch trong dạng Gnar Khổng Lồ sau đó sử dụng các kĩ năng W và E của mình lên xạ thủ và pháp sư đối phương. Sau khi trở lại dạng Gnar Tí Nị, bạn sẽ có tốc độ di chuyển khá nhanh nên Gnar có thể nhanh chóng thoát ra ngoài với kĩ năng E của mình.

Với bài hướng dẫn chơi gnar này, các bạn sẽ dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ cũng như có những kỹ năng chơi gnar hay nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

mSub - Dịch Vụ Giải Trí Nóng Bỏng, Hấp Dẫn Đầy Đam Mê
Tải và dùng miễn phí Clips hot, sexy ngây ngất cùng sự kiện scandan, kịch tính cực phê....
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>