Thursday , 13 December 2018
New

Khi nào System Shock Remake ra mắt?

- Lượt xem: 403

Tin mới, System Shock game sắp trở lại với phiên bản dành cho các game thủ System Shock pc game. Vậy khi nào System Shock Remake ra mắt?

System Shock game là một trong những cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của ngành công nghiệp game khi đi tiên phong trong việc kết hợp giữa hai yếu tố hành động/bắn súng và giải đố trong cùng một sản phẩm, góp phần truyền cảm hứng cho nhiều sản phẩm tiếng tăm khác sau này như BioShock, Half Life, Metal Gear Solid. Điều này lý giải tại sao cái tên System Shock thường xuyên xuất hiện trong các danh sách game kinh điển mọi thời đại.

Khi nào System Shock Remake ra mắt?

System Shock Remake có gì?

Để phục vụ cho bộ phận game thủ vẫn muốn được chơi lại System Shock như một dạng hoài niệm về quá khứ hay cả những người muốn tìm hiểu về tựa game từng truyền cảm hứng cho thể loại FPS hiện đại này, hãng game Night Dive Studios mới đây đã công bố sẽ remake lại hoàn toàn System Shock và phát hành nó thông qua Steam.

Đây không phải là một bản làm lại trên độ phân giải cao đơn thuần, bởi Night Dive Studios đã từng cho ra mắt System Shock Enhanced Edition vào hồi đầu năm. CEO của studio ông Stephen Kick cho biết nhóm phát triển đang làm việc với họa sĩ từng đảm nhiệm thiết kế cho System Shock vào năm 1994 Robert Waters để xây dựng game từ đầu sao cho phù hợp với bộ phận game thủ mới ngày nay.

Dự án System Shock Remake ra mắt khi nào?

Ông Stephen Kick cho biết dự án System Shock Remake bên cạnh hệ PC truyền thống sẽ còn có cả các phiên bản dành cho console, dù vậy chưa có thời điểm System Shock Remake ra mắt cụ thể nào được Night Dive Studios tiết lộ ở hiện tại.

Chúng ta cùng đón chờ xem nhé.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>