Monday , 22 July 2019
New

Mộng Đế Vương Mobile

- Lượt xem: 1174
Game Mộng Đế Vương là game chiến thuật đang hot trong cộng đồng gamer Việt. Nhanh tay tải Mộng Đế Vương để chinh phục thế giới Tam Quốc phong cách Manga.

Tải Mộng Đế Vương cho điện thoại

Soạn TG 711539 gửi 6086

Download (link tự nhận diện dòng máy)

 

Sở hữu phong cách rất riêng ngay trong tính năng chiến đấu, Mộng Đế Vương đã tạo những điểm mới lạ, bất ngờ với người chơi. Các võ tướng xuất trận sẽ di chuyển linh họat và đa dạng theo trận hình của đối phương. Người chơi cần tập trung cao độ, “biết mình, biết ta” thì mới có thể toàn thắng. Tính chiến thuật trong Mộng Đế Vương không chỉ đơn giản là việc chiêu mộ, thăng cấp võ tướng, tinh luyện trang bị,mà người chơi có thể gia tăng tỷ lệ chiến thắng với chiến thuật của mình trong từng trận đấu, khi nắm được thứ tự trong trận hình của đối phương.
Mộng Đế Vương hiểu rõ tâm lý người chơi, đẩy mạnh sự tương tác trong game. Yếu tố tương tác được đan xen trong tính năng Tranh Đoạt Lãnh Thổ cực kỳ hiệu quả. Với việc thành lập Quân Đoàn để đồng tâm – hợp sức, việc “tranh đoạt” sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Mộng Đế Vương Mobile

Sở hữu giao diện thân thiện, hướng dẫn chi tiết, các tính năng sẽ được thêm dần dần theo cấp độ của người choi Mong De Vuong, các tân thủ sẽ dễ dàng nhập cuộc, và hòa mình vào thế giới của Mộng Đế Vương lúc nào không hay.
Với nền đồ họa 2D nhưng Mộng Đế Vương được đánh giá hết sức ấn tượng. Hệ thống nhân vật trong game mang phong cách Manga xuất hiện trên nền bối cảnh Tam Quốc lung linh huyền bí, khiến người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại. Game chơi siêu mượt trên tất cả các máy smartphone đang có trên thị trường!
Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay chinh phục thế giới Mộng Đế Vương đầy cuốn hút.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>