Wednesday , 19 June 2019
New

Nên dùng ai giữa Rooney SS10 và Torres SS10 trong FIFA Online 3 ?

- Lượt xem: 1525

Rooney SS10 và Torres SS10 trong FIFA Online 3: Nên dùng ai? môt câu hỏi mà khá nhiều người đã hỏi ad vì vậy hôm nay ad xin nói dõ đến các bạn nên dùng ai

W.Rooney và F.Torres hiện không còn ở đỉnh cao nhất phong độ của họ nhưng thẻ cầu thủ 2010 của hai tiền đạo này trong FIFA Online 3 là một câu chuyện hoàn toàn khác. Chúng ta thử làm một số so sánh nhỏ xem giữa họ có những ưu điểm nào sáng giá nhất để có sự lựa chọn phù hợp cho các chiến thuật chơi bóng.

Rooney SS10 và Torres SS10 trong FIFA Online 3: Nên dùng ai?

Tiền đạo của Manchester United thường được sử dụng ở vị trí hộ công (CF) những mùa bóng gần đây và anh chơi khá tốt. Nhưng nên nhớ, phong độ đỉnh cao của Rooney được trình diễn vào thời điểm anh được đá tiền đạo nhiều hơn. So với Torres, khả năng dứt điểm của anh tốt hơn.

Những chỉ số bổ trợ cho khả năng dứt điểm của Rooney cũng khá toàn diện: Sút xa (74), Sút Xoáy (73), Đánh Đầu (77), Vô-lê (80). Trong khi đó Torres cũng chỉ kém hơn một vài điểm không đáng kể. Điều này là hợp lý vì năm 2010, phong độ của El Nino vẫn chưa xuống dốc như hai năm trở lại đây.

Rooney SS10 và Torres SS10 trong FIFA Online 3: Nên dùng ai?

Trong các tình huống cố định Rooney tỏ ra hiệu quả hơn nhờ điểm Đá Phạt 73, Penalty 78 so với chỉ số của Torres lần lượt chỉ là 62-68.

Khả năng độc lập tác chiến của hai tiền đạo này khá ngang ngửa dù mỗi người một vẻ. Trong đó, điểm nổi bật nhất của Torres là tốc độ và kỹ thuật, còn Rooney là khả năng giữ bóng và sức mạnh đáng nể.

Tiền đạo người Tây Ban Nha tăng tốc rất tốt khi cần (82), anh cũng rất nhanh nhẹn, phản ứng giỏi (85). Khả năng rê dắt cũng Torres là khá ổn với điểm Giữ bóng là 77, điểm Rê Bóng là 76. Hơn nữa, điểm Kỹ Thuật 4 sao giúp anh thực hiện được nhiều skills đi bóng qua người hơn so với Rooney. W.Rooney không chỉ có dư dả sức mạnh (81) để đối đầu với mọi hậu vệ mà anh còn có thể giữ bóng rất chắc (81).

Trong các pha không chiến hoặc xâm nhập vòng cấm, Rooney hiệu quả ở chỗ chọn vị trí tốt (82), Đánh đầu (77). Tiền đạo “đầu hói” cũng không ngại va chạm khi chỉ số thăng bằng của anh là 80. Torres hơi thất thế với chỉ số Thăng Bằng (71) và Sức Mạnh (68) không cao.

Rooney SS10 và Torres SS10 trong FIFA Online 3: Nên dùng ai?

Tiền đạo người Anh mặc dù có lối chơi thể lực hơn so với Torres

Rooney SS10 và Torres SS10 trong FIFA Online 3: Nên dùng ai?

Dù Rooney có nhiều ưu điểm hơn nhưng rõ ràng F.Torres là một trong những cầu thủ sáng giá cả trong game lẫn ngoài sân cỏ bóng đá thế giới. Một điểm cộng lớn là Torres có kỹ thuật cá nhân tốt – 4 sao – phù hợp với lối chơi kỹ thuật mà nhiều người đam mê bóng đá đẹp ưu ái.

Cả hai tiền đạo này đều có những ưu điểm riêng và đều xứng đáng với số EP mà người chơi đầu tư. Đặc biệt Rooney có thể lực tốt và chơi vị trí CF khá ổn là lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người chơi cầu toàn và những người hâm mộ của Manchester United.

Rooney đa năng hơn một chút do thường xuyên chơi hộ công

Một điều nữa cần phải xem xét thêm: Không phải tất cả thẻ cầu thủ mùa giải 2010 đều “xịn” như nhiều người vẫn nghĩ. Để tìm ra những cầu thủ phù hợp với đội hình của mình, người chơi cần xem xét kỹ các chỉ số của cầu thủ có phù hợp lối đá của bản thân.

P/S: với ad thì nếu được chọn thì sẽ chọn cả 2 sẽ có sựt hay thế hợp lý- và phải nói thêm rằng F.Torres là một tiền đạo có sức dướn khá tốt , tranh chấp bòng rất khôn ngoan ngay cả khi ss12 chỉ số trắng xóa nhưng khi đá F.Torres ad vẫn thấy sự lợi hại và ranh mảnh của anh ta

xem thêm:

Hiệu quả với Tạt cánh, đánh đầu trong fifa online 3

Danh sách 20 cầu thủ (CB,RB, LB) Hậu vệ chắc chắn nhất trong FIFA Online 3

Sử dụng chiến thuật nào hợp lý trong Fifa Online 3

Cách đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 3 Việt Nam

Khám phá chiến Thuật Tiqui-taca trong FIFA Online 3 công thủ toàn diện

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>