Saturday , 23 February 2019
New

Nữ Hoàng Cổ Động Gunny 2015

- Lượt xem: 602

Cuộc thi Nữ Hoàng Cổ Động Gunny 2015 đã chính thức bắt đầu. Hãy đăng ký tham gia ngay để nắm lấy cơ hội trở thành nữ hoàng cổ động Gunny Việt Nam năm 2015.

Cuôc thi Nữ Hoàng Cổ Động Gunny 2015

Nữ Hoàng Cổ Động Gunny 2015

Tải Gunny mobile miễn phí

tai9 iWin Tải Iwin Online Miễn Phí Mới Nhất Download gunny (link tự động download cho mọi dòng máy)

Nữ Hoàng Cổ Động 2015 là cuộc thi tìm kiếm nữ cổ động viên xinh đẹp nhất của cộng đồng Gunny Mobi để cùng đội tuyển Việt Nam tham gia giải đấu GunnyWorld Championship tại Thượng Hải. Cuộc thi dành cho những nữ game thủ của xứ Gà Gunny Mobi, kéo dài từ 24/4 đến 09/6.

Vòng loại cuộc thi Nữ Hoàng Cổ Động Gunny 2015 sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 17/5. Từ đây đến ngày đó là quãng thời gian quý báu để các cô gái Gunnytham gia và giành tấm vé duy nhất đến ngôi vị nữ hoàng.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, không ít hình ảnh gởi về tham dự cuộc thi đã mắc một số lỗi khiến BTC không thể đăng ảnh. Cụ thể các lỗi đã được ghi nhận như: không cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, hình ảnh không liên kết đến Gunny Mobi hoặc hình ảnh có chất lượng quá thấp… Nếu các nữ xạ thủ vướng các lỗi trên và không thấy hình ảnh của mình trên website hãy nhanh tay điều chỉnh nhé!

BQT trân trọng thông báo!

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>