Thursday , 21 June 2018
New

Ải Tam Quốc, siêu game chiến thuật 2014

- Lượt xem: 462

Ải Tam Quốc là siêu game chiến thuật mới nhất 2014. Tải Ải Tam Quốc cho điện thoại để sẵn sàng các cuộc chiến quyết liệt hào hùng.

Game Ải Tam Quốc được bài trí khá phù hợp rõ ràng, bố cục ưa nhìn. Chính vì vậy game được xem là  siêu phẩm mới dành cho các nhà binh ham thích game chiến thuật.

Tải Ải Tam Quốc

Tai Ai Tam Quoc cho dien thoai

Soạn tin: TG 578547 gửi 6086


 Tải cho Android:

 AiTamQuoc1.0.apk (44. MB)

Game đi theo lối cổ điển của dòng chiến thuật, vì không có hệ thống auto nên khi choi Ai Tam Quoc sẽ được hướng dẫn tận tình qua từng nhiệm vụ nhỏ như phát triển thành trì, xây dựng công trình mới…
Với việc sở hữu kỹ thuật đồ họa 2D, sử dụng các công nghệ tối ưu game, các tính năng nổi bật, độc đáo, hệ thống PK đầy hấp dẫn: Quân đoàn chiến – Công thành chiến – Chinh phạt và thu phục… Nhanh tay tai ai tam quoc để tham gia những cuộc chiến hào hùng đã đi vào sử sách.
Tải Ải Tam Quốc

Tải game chiến thuật hot nhất 2014

Hệ thống võ tướng đa dạng, cho phép người chơi tăng các chỉ số cho từng nhân vật thông qua việc sử dụng các loại trang bị và cường hóa chúng. Ngoài ra, game thủ có thể thăng cấp nhanh võ tướng qua hệ thống huấn luyện.
Tải Ải Tam Quốc
Bạn còn chần gì mà chưa tải Ải Tam Quốc cho điện thoại của mình. Khám phá ngay game chiến thuật cực hot 2014.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>