Thursday , 21 June 2018
New

Tải Anh Hùng Chiến Hồn

- Lượt xem: 620

Anh Hùng Chiến Hồn là game chiến đấu 3D thế giới ma ảo Tây Phương. Nhanh tay Tai Anh Hung Chien Hon để trải nghiệm và chiến đấu cùng thế giới mới lạ này.

Thuộc thể loại MMORPG, game Anh Hùng Chiến Hồn là một game online 3D  có đề tài ma ảo. Trò chơi này được phát triển bằng 1 engine 3D, lấy bối cảnh Tây Phương làm nền chính kết hợp cùng lối chơi hành động non – target sẽ mang lại những giây phút thư giãn thú vị cho người chơi.
Tải Anh Hùng Chiến Hồn

Tai Anh Hung Chien Hon cho Android

Soạn tin: TG 614307 gửi 6086


Tất cả các dòng máy Android

AnhHungChienHon.apk (79. MB)

Tất cả các dòng máy Android

AnhHungChienHon_lite.apk (46. MB)

Với hình ảnh game đẹp mắt, âm thanh khá gần gũi và nhẹ nhàng, giúp người choi Anh Hung Chien Hon cảm thấy dễ chịu hơn khi trải nghiệm game. Người chơi sẽ bắt đầu game với việc chọn nhân vật, có 7 hệ cho game thủ lựa chọn bao gồm Chiến Sỹ, Cung Thủ, Phù Thủy, Pháp Sư, Sát Thủ, Kỵ Sĩ và Yêu Linh. Bên cạnh đó, còn một lớp nhân vật chưa rõ tên và chỉ hiển thị dưới dạng dấu hỏi chấm, đây có lẽ là một bí ẩn về class thứ tám trong game nhưng chưa ra mắt.

Tải Anh Hùng Chiến Hồn
Nhiệm vụ ban đầu trong game cũng khá đơn giản mang tính chất giới thiệu cốt truyện và một vài tính năng game thủ cần biết, về sau sẽ là những phụ bản để người chơi rèn luyện kỹ năng chiến đấu. Vì thế khi Tải Anh Hùng Chiến Hồn bạn sẽ khám phá thêm nhiều tính năng chiến đấu mới và rèn luyện thêm kỹ năng cho mình.
Tải Anh Hùng Chiến Hồn
Cơ chế điều khiển trong game khá đơn giản và dễ dàng, người chơi có thể điều khiển nhân vật thông qua D-pad ảo hiển thị trên màn hình chơi. Nhân vật được đánh giá qua bảng thống kê rõ ràng với từng chỉ số riêng như Sức mạnh, Trí lực, Nhanh nhẹn… Bạn có thể tìm kiếm trang bị hay cường hóa chúng nhân vật trở nên mạnh hơn.
Còn chờ gì nữa, mau mau tải Anh Hùng Chiến Hồn để khám phá vá chinh phục thế giới ma ảo Tây Phương 3D đẹp mắt này nhé.
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>