Monday , 22 July 2019
New

Tải Bet On Soldier Game bắn súng cho điện thoại Android

- Lượt xem: 1874

Bạn mới tậu 1 chiếc Smartphone mới và muốn thử xem sức mạnh đồ họa của chiếc điện thoại thì tai game ban sung cho dien thoai android  Bet On Soldier là sự lựa chọn của bạn.

GIỚI THIỆU
-Thể Loại: Hành Động, Bắn Súng
- Ngôn Ngữ: Tiếng Anh
- Sản Xuất: Extra Live
Tai Game Bet On Soldier - Game Ban Sung Danh Cho dien Thoai

bet_on_soldier_320x240.jar

bet_on_soldier_240x320.jar

– Game bắn súng game hành động nhập vai. được mang tên Bet On Soldier là 1 game hành động nhập vai cực hót. Trong game bạn sẽ vào vai một viên cảnh sát mật đi tiêu diệt băng đảng của tên trùm khủng bố và bè lũ tay chân củ chúng, với hệ thống vũ khí hiện đại. Sau khi qua các màn để trợ giúp bạn có thể nâng cấp súng, đạn và máu. Trong game metal soldier 2 bạn sẽ được cảm nhận đầy đủ nhất các cảm giác của một game bắn súng thư giãn cực kì ấn tượng đã được bẻ răng của teamobi. Vẫn với những pha đấu súng ngoạn mục cùng với những phút đối đầu nghẹt thở rất riêng của Metal Soldier. Nhưng trong lần này bạn còn cần đến sự chính xác và quyết đoán cao nhất để có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Với tính năng AWP không những chỉ yêu cầu bạn có về kĩ năng mà còn đòi hỏi ở bạn một cái đầu lạnh. Hãy thử sức và cố lên hỡi các chiến sĩ biệt kích.
– Trong game bắn súng mobile Bet On Soldier có đồ họa và âm thanh rất chuẩn, game sẽ không làm cho bạn thất vọng… Chế độ chơi multiplayer sẽ hỗ trợ tới 32 người chơi với 16 người mỗi bên. Nhiều màn chơi multiplayer có nguồn gốc từ các màn chơi đơn nhưng cũng có không ít các màn chơi chỉ dành riêng cho multiplayer. Hệ thống chơi multiplayer của Bet on Soldier: Blood Sport được đánh giá là độc đáo và hy vọng thu hút được nhiều người tham gia.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>