Wednesday , 19 June 2019
New

Tải Đảo Giấu Vàng

- Lượt xem: 3107

Đảo Giấu Vàng là gam chiến thuật mobile hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn nhanh tay tải Đảo Giấu Vàng và khám phá đế chế châu Âu việt hóa ngay nhé.

Tải Đảo Giấu Vàng

tải Đảo Giấu Vàng, game chiến thuật thời gian thực

Với cốt truyện tương tự Clash of Clans, và được Việt hóa hoàn toàn, game Đảo Giấu Vàng đang tạo làn sóng thu thú cộng đồng game. Là GMO đâu tiên của Việt Nam với bối cảnh Châu Âu., Đảo Giấu Vàng là game chiến thuật thời gian thực là xây dựng quân đội và đem tới nhiều vùng đất để mở rộng đất đai hoặc bảo vệ thành quả của mình. Hình ảnh 2D giả 3D rất đáng yêu nên tải Đảo Giấu Vàng sẽ làm bạn thích thú.

Tải Đảo Giấu Vàng

 

Hệ thống nhân vật đa dạng và binh chủng phong phú, mạnh theo từng cấp độ sẽ làm hài lòng những nhà quân sự tài ba, thỏa sức thể hiện chiến thuật của mình. Nếu bạn ưa thích những nhân vật có tỉ lệ bạo kích hay các hiệp sĩ phép thuật thì tai Dao Giau Vang và chọn nhân vật theo sở thích của mình ngay nhé.

 

Tải Đảo Giấu Vàng

 

Ngoài ra, khi choi Dao Giau Vang bạn sẽ thấy được hình ảnh sinh động trong việc xây nhà, chiến đấu… Thêm vào đó, bên cạnh những loại quân truyền thống, game thủ còn có thêm một quân bài chiến lược khác trong Đảo Giấu Vàng là anh hùng với rất nhiều loại phép thuật phong phú, hấp dẫn.

Tải Đảo Giấu Vàng

 

Bạn còn chần chờ gì  mà chưa tải Đảo Giấu Vàng và xây dựng đế chế cho riêng mình đi, cùng thể hiện tài thao lược điều binh khiển tướng của mình đi nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

 

1. Download từ trang chủ về iPhone – dành cho máy đã jailbreak. Download tại đâySau khi download về điện thoại (iPad, iPod Touch), tiến hành cài đặt bình thường.

 

2. Download từ Apple Store về iPhone – dành cho máy không jailbreak. Download tại đây. Sau khi download về điện thoại (iPad, iPod Touch), tiến hành cài đặt bình thường.

 

3. Download từ trang chủ về PC – file IPA dành cho máy đã jailbreak. Download tại đây. Sau khi download về PC, tiến hành cài đặt thông qua iTunes.

 

chú ý: file ipa cho máy JB ko phải định dạng tự cài có đuôi *.PLIST thì phải download về máy tính rùi dùng itunes cài đặt

Hãy cùng tham gia cuộc hành trình chinh phục Đảo Giấu Vàng  thật vui vẻ và thoải mái các bạn nhé. Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi tổng đài: 1900 6026

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>