Friday , 24 May 2019
New

Tai Game Ai là triệu phú cho Android

- Lượt xem: 1349

Như các bạn đã biết Game Ai la trieu phu  là một gameshow ăn khách nhất trên tivi, là một chương giải trí mang tính trí tuệ cao, game Ai la trieu phu đang ngày càng thu hút giới trẻ theo dõi hàng tuần trên vtv3. Với mục đích phục vụ nhu cầu chơi game trên điện thoại, và hơn nữa là giúp tất cả mọi người trau dồi kiến thức về mọi lĩnh vực, các nhà sản xuất game điện thoại đã tung ra phiên bản Tai game Ai la trieu phu dành cho mobile – game trí tuệ kinh điển hàng đầu việt nam.

Tai game ai la trieu phu

Tải về miễn phí

Phiên bản game Ai la trieu phu tương thích với hệ điều hành Android, IOS, các máy điện thoại hỗ trợ Java từ đời cao đến đời thấp đều chơi tốt. Hình thức tương tự như trên gameshow truyền hình,  bạn sẽ nhập cuộc cùng những câu hỏi hóc búa và dần vượt qua các mốc 5 câu hỏi, 10 câu hỏi, 15 câu hỏi để trở thành triệu phú trên Mobile. Trong game Ai la trieu phu thì bạn luôn có thể sử dụng quyền trợ giúp loại bỏ đi 2 phương án sai, gọi điện cho người thân hoặc là hỏi ý kiến gợi ý từ khán giả.

Tai game ai la trieu phu

Chơi game Ai la trieu phu trên Mobile

Bắt đầu trò chơi và trả lời câu hỏi, bạn sẽ có 60 giây để đọc câu hỏi và suy nghĩ tìm ra câu trả lời đúng, Sự tinh tế trong từng câu hỏi và sự phán quyết của bạn cho mỗi câu trả lời là một điểm mạnh của game Ai la trieu phu, nếu trả lời đúng, bạn sẽ được quyền chơi tiếp và tiếp tục trả lời các câu hỏi theo mức độ khó tăng dần cho đên khi đạt các mốc quan trọng.

game Ai la trieu phu

Nếu bạn trả lời sai, bạn sẽ phải ngừng cuộc chơi và chơi lại từ đầu. Thế nên khi tải game Ai la trieu phu về chơi thì hãy thận trọng trong từng câu hỏi để mình có thể đạt đến mức điểm cao nhất nhé. Game có 2 phiên bản Online và Offline, tùy theo nhu cầu chơi của người dùng. Các bạn có thể so sánh điểm với hệ thống và giành top trong bảng xếp hạng của nữa đấy. Hi vọng trò chơi này sẽ ko làm các bạn thất vọng sau những giờ phút căng thẳng và làm việc mệt mỏi.

Hãy Tai game Ai la trieu phu miễn phí về máy nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ.

Tải về miễn phí

xem thêm : các game hay cho android miễn phí

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>