Sunday , 16 December 2018
New

Tai game Farmery miễn phí

- Lượt xem: 972

Farmery được biết đến là 1 trong những game nông trại hot nhất hiện nay, có thể nói Farmery cho Android đã gây ra 1 làn sóng trong thị trường game mobile, và  Farmery đã nhanh chóng thu hút được sư quan tâm của đông đảo cộng đồng thích dòng game nông trại, game nông trại…trên hệ điều hành này và trở thành một trong những ứng dụng game không thể thiếu trên chiếc điện thoại của người thích chơi game.

download21Tải Farmery miễn phí (link tải và cài đặt tự động)
Tải Farmery bằng tin nhắn: soạn tin TG 614347 gửi 6086 phí 500đ/tin nhắn

Tính năng trong game Farmery

Nếu bạn từng yêu thích những hình ảnh nông trại xanh mướt của Hay Day, những đàn bò sữa béo ú của Hay Day, hay bạn là fan của những tựa game nông trại, game Farm… đình đám một thời, thì bạn sẽ không thể bỏ qua Farmery một dòng game nông trại thế hệ mới với cách chơi được cải tiến dễ dàng và thuận tiện hơn. Không đơn thuần trở thành một người nông dân với những tính năng trồng cây, nuôi thú mà hoạt động buôn bán giao thương còn giúp người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành một nhà kinh doanh thật sự.

Cũng như Hay Day, sau khi Tải game Farmery, người chơi sẽ được đưa trở về với thiên nhiên qua khung cảnh thanh bình ở nông trại, trải nghiệm cảm giác trồng trọt, nuôi thú, làm bạn với các chú cừu, gà, lợn, bò đáng yêu và xinh xắn. Người chơi sẽ trở thành một người nông dân thật sự, được thu hoạch mỗi khi đến vụ mùa, sản xuất những nông phẩm phong phú từ đường sữa cho đến các loại bánh mứt và dùng các sản phẩm tươi ngon này giao thương với bạn bè tạo nên một thị trường sôi động ở Farmery.

Tai Game Farmery với đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động tuyệt vời, cách chơi dễ dàng và một cốt truyện phong phú, phù hợp với mọi máy điện thoại, máy tính bảng chạy Android iOS…

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>