Thursday , 21 June 2018
New

Tải game Giác Đấu

- Lượt xem: 646

Thuộc thể loại nhập vai hành dộng, game Giác Đấu là câu chuyện kể về các cuộc chiến của các chiến binh thời Trung cổ. Do đó, game Giác Đấu được xem là game chiến đấu hay nhất trên mobile.

Tải game Giác Đấu

Tải game Giác Đấu, game nhập vai hành động hay nhất cho mobile

Tải game soạn tin: TG 415367 gửi 6086

 

Tải Giác Đấu cho Android:  GiacDau.apk (18. MB)

Game Giác Đấu kể lại cuộc chiến của các hiệp sĩ bàn tròn ở châu Âu thời Trung cố. Bạn sẽ có cảm giác như đang thực sự hòa nhập vào nhân vật, đem lại cảm giác chân thực và sống động hơn bao giờ hết. Khi choi game Giac Dau bạn có thể điều khiển nhân vật của mình một cách tự do, tấn công bất kỳ mục tiêu nào, bất cứ lúc nào mà không phải lựa chọn mục tiêu. Và bạn chỉ cần chú ý đến những yếu tố như tầm đánh của các loại vũ khí cận chiến, đường bay của mũi tên được phóng ra hay phạm vi sát thương của các pháp thuật.

 

Tải game Giác Đấu

cuộc tấn công trong game Giác Đấu

Tai game Giac Dau, bạn sẽ như hòa mình vào thế giới thời Trung cổ thật sự với những tạo hình Boss phong phú đầy màu sắc, những phụ bản với hình ảnh tráng lệ, hùng hồn cùng tính năng PVP online nhiều người có thể chơi cùng một lúc.

 

Tải game Giác Đấu

trận chiến của cư dân Vua Phép Thuật trong game Giác Đấu

Đặc biệt, game Giác Đấu được tối ưu hóa dung lượng file cài, nên sau khi tải game Giác Đấu về là bạn có thể lướt nhẹ nhàng và chơi siêu mượt trên cả các máy hệ điều hành thấp.

 

Quả là game hành động thú vị và hấp dẫn. Bạn hãy nhanh tay tải game Giác Đấu để có những trải nghiệm và chinh phục thử thách thời Trung cổ nhé..

 

Tải Giác Đấu cho Android:  GiacDau.apk (18. MB)

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>