Monday , 22 July 2019
New

Tải game Kết Giới

- Lượt xem: 1123

Thuộc thể loại game chiến đấu online, game Kết Giới mang phong cách Chibi dễ thương là game độc đáo nhất cuối năm nay. Bạn sẵn sàng cho các cuộc  đại chiến chưa?

Tải game Kết Giới

Tải game Kết Giới, Tinh Hồn Tướng

Android

KetGioi_1.1.4.1.apk

iOS

KetGioi_1.0.1.ipa

Game Kết Giới là game độc đáo nhất và lạ mắt nhất cho các game thủ yêu thích game chiến thuật. Với nhiều tính năng khác biệt mà chưa từng 1 game chiến thuật nào có được, cùng với với bối cảnh, nhân vật dễ thương, nên dù mới được ra mắt chưa lâu nhưng game Kết Giới đã được nhiều game thủ yêu thích.

Tải game Kết Giới

 

Trong game, hệ thống nhân vật mang phong cách Chibi rất đáng yêu. Khi choi game ket gioi, bạn sẽ hóa thân thành Dũng sĩ, Hiệp sĩ và Thuật sĩ. Và lên level cao hơn, bạn sẽ trở thành Siêu tướng thống lĩnh ba quân đi chinh phạt đại chiến.

Tải game Kết Giới

Đội quân hùng của bạn sẽ mạnh bao nhất khi có đủ 7 binh chủng tương khắc lẫn nhau: Thuẫn Binh, Đạo Sĩ, Ngưu Kỵ Sĩ, Cung Tiễn Thủ… Để chinh phạt toàn bộ Nhân Giới – Ma Giới – Yêu Giới hấp dẫn này, bạn tai game Ket Gioi về chơi ngay nhé. Với hình ảnh và đồ hoạ hiệu ứng âm thanh vô cùng đắc sắc, phong cách chơi mới lạ, game Kết Giới sẽ cho bạn sự khám phá tuyệt vời.

Nhiệm vụ của 1 tướng sĩ không hề đơn giản, bãn sẽ vượt hơn 2.000 nhiệm vụ xuyên suốt các cấp độ cùng hàng loạt nhiệm vụ hàng ngày để xây dựng nguồn binh lực tinh nhuệ cùng nhiều trận giao tranh đầy kịch tính.

Tải game Kết Giới

Hàng ngàn game thủ đã tham gia vào Đại Chiến Tam Giới rồi đó, bạn còn chờ giờ nữa, tải game Kết Giới và đắm mình vào các cuộc chinh phạt và lập nên đế chế hùng mạnh cho mình.

 

Android

KetGioi_1.1.4.1.apk

iOS

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>