Monday , 22 July 2019
New

Tải game Kiếm Hiệp, tải thế giới Kim Dung trên mobile

- Lượt xem: 1171

Đến với game Kiếm Hiệp, bạn sẽ bất ngờ và choáng ngợp từ hình ảnh đến nội dung game. Chính vì thế Kiếm Hiệp được mệnh danh là thế giới Kim Dung trên mobile. Bạn hãy tải game Kiếm Hiệp và tham gia ngay chốn võ lâm anh hùng.

Soạn tin: TG 389365 gửi 6086

 

Tải game cho Android

  KiemHiep230.apk (16 MB)

Tải game cho iPhone/iPad

  KiemHiep230.ipa (15 MB)  | Cài tự động

 

Trước khi bắt đầu hành tẩu giang hồ thì người chơi sẽ được lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình cũng như một trong hai trường phái là “Hiệp Khách” và “Kiếm Khách”, dĩ nhiên tùy chọn nam nhân hay nữ giới đều do người chơi toàn quyền quyết định.

 

Phần giao diện của Kiếm Hiệp được thiết kế khá hợp lí trên màn hình nên bạn sẽ không phải quá lo lắng khi bắt đầu làm quen với tựa game này. Thêm vào đó, nhà sản xuất cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cặn kẽ từng chi tiết nhỏ nhặt nhất nên chỉ sau một vài thao tác là bạn sẽ tự tin hơn trên con đường hành tẩu của mình.

 

Sau khi đã khám phá chán chê các tính năng hỗ trợ cũng như nội dung đi kèm thì cũng là lúc mà bạn chính thức bước chân vào võ lâm bằng cách bấm vào nút “Vượt Ải”. Thời gian chính của game tập trung vào Vượt Ải với những con Boss khó nhằn.

Những ưu điểm nổi trội của Kiếm Hiệp

- Hình ảnh tuyệt vời
 
- Nội dung sát với các tác phẩm Kim Dung nhất
 
- Lối chơi đa dạng và đầy sáng tạo
 
- Nhiều tính năng nổi trội
Thêm vào đó, một tính năng hết sức độc đáo trong Kiếm Hiệp mà sẽ đem đến cho bạn thêm được rất nhiều ngân lượng cũng như thử tài kinh doanh đó chính là trò chơi sẽ cho phép bạn trờ thành ông chủ quán trọ với việc phục vụ rượu, tổ chức lắc xí ngầu và cho thuê phòng. Đây là một  yếu tố mang đến nhiều thú vị cho người chơi sau những khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ đầy thử thách.


 

Tải game cho Android

  KiemHiep230.apk (16. MB)

Tải game cho iPhone/iPad

  KiemHiep230.ipa (15 MB)  | Cài tự động

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>