Monday , 22 July 2019
New

Tải game Mãnh Tướng

- Lượt xem: 2528

Mãnh Tướng online, gameplay hot nhất năm 2014, bạn đã tải game Mãnh Tướng cho điện thoại mình chưa?

Thuộc dòng game Thẻ Bài nên game Mãnh Tướng đang được các game thủ yêu thích. Mãnh Tướng thu hút người chơi ngay từ những màn hình đầu tiên bởi đồ họa đơn giản mà sắc nét và khả năng tương thích đa nền tảng.
Tải game Mãnh Tướng

Tải game Mãnh Tướng online hay nhất 2014

Soạn tin: TG 445159 gửi 6086

 

Tải Mãnh Tướng cho Andoird

   ManhTuong.apk

Tải Mãnh Tướng cho iPhone/Ipad

   ManhTuong.ipa

 
Thể loại gameplay thú vị nên khi choi game Manh Tuong bạn sẽ phải tư duy sáng tạo để đưa ra những sách lược riêng khi kết hợp đợi hình, chia quân. Nếu bạn thực sự là một Tướng lĩnh tài ba thì sẽ không mất nhiều công sức mà vẫn nhanh chóng đạt được những kết quả cực tốt.

Tải game Mãnh Tướng

Game  Mãnh Tướng có cốt truyện khá mới lạ tạo điểm nhấn thú vị cho game. Khi tai game Manh Tuong về máy bạn sẽ được biết tất cả các tên tuổi nổi tiếng trong lịch sử. Tại đây, Hạng Vũ có thể sát cánh cùng Tào Tháo để chống lại thế hợp công của quân Ngụy, Ngô hay cuộc đọ sức giữa những người phụ nữ nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc Võ Tắc Thiên, Điêu Thuyền, Dương Quý Phi đều có thể xảy ra.
Tải game Mãnh Tướng

Bạn sẽ được phép chọn một trong ba nhân vật chính với những đặc trưng khác nhau phù hợp với sở thích của mình. Ngoài ra, khi chiến đấu người chơi còn nhận được sự trợ giúp từ hệ thống Chủ Tướng và Phó Tướng vô cùng đa dạng. Khởi đầu tương đối đơn giản và sẽ được hệ thống game hướng dẫn cặn kẽ trong vòng khoảng 5 phút để người chơi cơ bản nắm được nội dung trò chơi và có thể tự mình khám phá cốt truyện khá là thú vị của game thẻ tướng Mãnh Tướng. Vậy còn chần chờ gì mà chưa tải game Mãnh Tướng và dõi theo cuộc chinh chiến của các nhân vật lịch sử nổi tiếng.

Tải game cho Andoird

   ManhTuong.apk

Tải game cho iPhone/Ipad

   ManhTuong.ipa

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>