Monday , 22 July 2019
New

Tải game Nhất Đại Tông Sư 3D – Phiên bản game Kiếm Hiệp hay nhất

- Lượt xem: 1254

Bạn muốn tham gia thế giới Kiếm Hiệp trên thiết bị di động của mình? Bạn chưa tìm ra phiên bản mong muốn? Hãy tải ngay Nhất Đại Tông Sư 3D, phiên bản game Kiếm Hiệp hay nhất và đẹp nhất.

Tai Kiem Hiep 3D mới nhất

Soạn tin: TG 389365 gửi 6086

Tải game cho Android

  KiemHiep230.apk (16. MB)

Tải game cho iPhone/iPad

  KiemHiep230.ipa (15 MB)  | Cài tự động

 

Kiếm Hiệp – Nhất Đại Tông Sư dựng lên một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, người chơi được trải nghiệm và hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nổi tiếng Dương Quá, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung,… tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ. Bước vào thế giới Kiếm Hiệp, các anh hùng sẽ nhìn thấy được những điểm “thu hút không thể chối từ”.
Với lối chơi lạ, Chiến thuật SLG 3 – 3 đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và thử nghiệm các bố trận mới, Kiếm Hiệp mang đến sự mới mẻ và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho game thủ. Kiếm Hiệp – Nhất Đại Tông Sư có 500 cao thủ võ lâm và hơn 200 kỹ nănghệ thống skill mang đậm hơi thở Kim Dung, đem lại cảm giác chân thực đến bất ngờ.
Các tính năng hấp dẫn của Kiếm Hiệp
- Có hệ thống võ công được chia thành 7 nhóm, mỗi nhóm mang thuộc tính, hiệu quả riêng biệt, gồm: Bạo kích, Hồi huyết, Hút chân khí, Bỏ qua né tránh, Bỏ qua phòng ngự, Hỗ trợ, Làm yếu kẻ địch.
- Tất cả các bí kíp được phân chia thành 3 loại theo thuộc tính: Nội công (NC), Ngoại công (NG), Binh khí (B), các võ công lần lượt vượt qua từng mốc để đạt tới mức độ tinh nhuệ.
- Đặc biệt, công nghệ đồ họa 3D giúp mỗi hành động của nhân vật chân thực mượt mà, sống động như thật. Game chơi mượt mà trên tất cả các dòng máy AndroidiOS.
- Tổ chức giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm hàng tuần, các cao thủ võ lâm tha hồ tranh tài, tỉ thí võ nghệ với những người chơi khác, bàn luận sách lược luyện quân, luyện võ.
Hướng dẫn nhận GiftCode:
Giftcode sẽ mang lại nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị dành cho các cao thủ võ lâm trên đường hành tẩu giang hồ. Hãy làm theo hướng dẫn của Tiểu Sư Muội để sử dụng Giftcode nhanh nhất
- Bước 1: Quý nhân sĩ nhấn vào biểu tượng “Mã đổi” trên màn hình chủ – nơi đổi mã code.
- Bước 2: Quý nhân sĩ tiến hành nhập mã code mình có.
Nhanh tay tải game và trải nghiệm những điểm thật sự khác biệt chỉ có ở Kiếm Hiệp.

 

Tải game cho Android

  KiemHiep230.apk (16 MB)

Tải game cho iPhone/iPad

  KiemHiep230.ipa (15 MB)  | Cài tự động

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>