Friday , 24 May 2019
New

Võ Lâm Luận Kiếm

- Lượt xem: 986

Thể lọai game thẻ bài chiến thuật Võ Lâm Luận Kiếm kết hợp RPG do Playcrab phát triển, và đươc công ty game nổi tiếng VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Với đề tài võ hiệp cổ trang, game Võ Lâm Luận Kiếm mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi khi tái hiện lại một võ lâm truyền kỳ trong tiểu thuyết Kim Dung và Cổ Long. Vo Lam Luan Kiem hấp dẫn với lối chơi tuyệt vời ông mặt trời, với tính chất phá cách. Sau khi ra mắt một thời gian ngắn, Võ Lâm Luận Kiếm đã nhanh chóng có được vị trí top 1 trong các kho ứng dụng nhờ quá trình thực hiện quảng bá của VNG.

Tải game: TG 668951 gửi 6086

Download tại đây

Đánh giá game Võ Lâm Luận Kiếm

Hình ảnh vo lam luan kiem in Võ Lâm Luận Kiếm

Người chơi sẽ bắt đầu Tải Võ Lâm Luận Kiếm bằng việc đăng ký tài khoản và tạo một nhân vật game Võ Lâm Luận Kiếm. Rồi Người chơi chỉ cần thực hiện gợi ý sẵn có trong game Võ Lâm Luận Kiếm. sau khi Tải Võ Lâm Luận Kiếm cho điện thoại, tôi đảm bảo rằng Người chơi sẽ thích thú với trò chơi này. Tham gia chơi game mổi đêm, người chơi sẽ nhận được nhiều gift code và nhiều phần quà hết sức bất ngờ.

Game có hệ thống đào tạo đệ tử bài bản, những mối lương duyên độc đáo, những câu chuyện giang hồ nghĩa hiệp, giúp người chơi trải nghiệm một thế giới võ hiệp thú vị. Với Võ Lâm Luận Kiếm, người chơi sẽ thống lĩnh một môn phái, và không ngừng chiêu mộ những nhân sĩ giang hồ vang danh, chiêu mộ và đào tạo đệ tử, chỉ huy họ vượt những ải khó khăn, khiêu chiến với những thế lực ma giáo, tham gia đấu trường tỉ thí, và giành ngôi thiên hạ chí tôn!

Hình ảnh vo lam luan kiem 2 in Võ Lâm Luận Kiếm

Hình ảnh vo lam luan kiem 3 in Võ Lâm Luận Kiếm

Một vài điểm nhấn của game là Tai game Vo Lam Luan Kiem có rất nhiều tính năng đa dạng, item, vũ khí cũng nhiều và đa dạng, Võ công tuyệt đẹp, có hiệu ứng đặc biệt, đắc trưng rõ ràng, ấn tượng sâu sắc, Hệ thống đào tạo đệ tử bài bản, có hơn 200 võ lâm tôn sư và mỹ nữ nổi tiếng nhất. Hệ thống trang bị phong phú, hàng loạt võ lâm bảo vật, có thần binh bảo giáp, còn có võ công tuyệt học. Game hỗ trợ Android và iOS tầm trung trở lên. với chi tiết khá tương đồng với game Anh Hùng Chiến Hồn của hãng này. Tại sao bạn không thử chiến tựa game hấp dẫn này ngay bây giờ bằng cách tải ngay về máy? Trò chơi có một giao diện rất tuyệt vời, bao gồm những hình ảnh bắt mắt, chắc chắn sẽ làm game thủ thỏa mãn.

Tải game: TG 668951 gửi 6086

Download tại đây

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>