Monday , 22 July 2019
New

Tải goPet – Game nuôi pet online hay nhất 2015

- Lượt xem: 7695

GoPet là game vô cùng hấp dẫn dành cho các game thủ mobile. Cùng tải goPet để tham gia thế giới thú cưng vui nhộn và hấp dẫn nhé bạn.

tải goPet

Tải goPet, tải game đua thú cho mobile


GoPet là game mobile được yêu thích nhất cuối năm 2013. Bạn sẽ được khám phá nhiều điều thú vị và bất ngờ của thế giới thú cưng. Khi choi goPet, bạn sẽ được hóa thân thành nhà huấn luyện thú và chứng tỏ tài năng luyện thú tài ba của mình qua các cuộc thi, các cuộc đua top. Phần thưởng cho người chiến thắng vô cùng hấp dẫn và thú vị.

tải goPet

cộng đồng game thủ trong goPet

Hệ thống thú cưng trong goPet rất phong phú. Và sau mỗi phiên bản cập nhật mới, thì có thêm nhiều thú cưng mới xuất hiện. Để có thêm thú cưng, bạn có thể mua tại shop hoặc sẽ được tặng miễn phí ở một số sự kiện. Cùng tải goPet và cập nhật các sự kiện hấp dẫn mới nhất nhé.

tải goPet

chăm sóc thú cưng cùng goPet

Các tính năng mới của Gopet 132:

Game Gopet 132 bổ sung thêm 6 kĩ năng bí mật cho 3 hệ Pet. Với phiên bản Go Pet mới này, các tài khoản đang xài bản 131 trở về trước và bản Android, iOS vẫn có thể học kỹ năng mới nhưng khi thi triển skill mới sẽ bị văng ra khỏi game và thường là bị xử thua khi đang tham gia sự kiện. Vì vậy khi bản mới ra mắt, cần cập nhật ngay lên gopet 132 nhé.

Gopet 132 mới nhất có sự thay đổi Map của sự kiện lôi đài loạn chiến: dùng lại Map vượt ải hạ giới để chống xuyên lục địa và để cho các tài khoản game trên Android, iOS cũng có thể tham dự sự kiện.

– Thay đổi Map của sự kiện Vượt ải thiên đình: dùng lại Map vượt ải hạ giới để chống xuyên lục địa và các tài khoản game ở phiên bản thấp hơn có thể tham gia được

Được viết riêng dành cho mobile, âm thanh và hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng nên goPet đang là game hot nhất cuối năm 2013. Bạn đã tải goPet về máy của mình chưa, cả một thế giới thú cưng thú vị đang chờ bạn khám phá và chinh phục đó.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>