Monday , 22 July 2019
New

Tải Ngọc rồng Online

- Lượt xem: 1799

Ngọc Rồng Online là game di động  chiến thuật mới nhất 2014. Bạn hãy bước ngay vào thế giới game Ngọc Rồng Online đầy thú vị và hấp dẫn.

Tải Ngọc rồng Online

Tải game: TG 446053 gửi 6086

tải Ngọc Rồng Online, game di động chiến thuật 2014

Android

NgocRongOL_1.0.0.apk (81. MB)

 

Game Ngọc Rồng Online là cuộc hành trình đi tìm ngọc rồng được bắt đầu với bối cảnh của 500 năm sau sẽ tạo cảm giác lạ lẫm với game thủ bởi 6 tuyến nhân vật Võ sĩ, Kiếm sĩ, Majin nam, Majin nữ, Chiến binh và Vệ quân. Game Ngọc rồng Online được chăm chút từng chi tiết của nhân vật, phụ bản, cũng như lời thoại trong game tạo thành 1 thế giới ảo như thật.
 

Đặc biệt, game được đầu tư kỹ lưỡng về đồ họa với hình ảnh tươi tắn, màu sắc sinh động trẻ trung, tạo hình nhân vật dễ thương giống y như nguyên mẫu, đảm bảo rõ nét trên các dòng Smartphone nên khi choi Ngoc Rong Online bạn cảm giác như chính mình đang bước vào cuộc phiêu lưu chinh phục thế giới.

 

Tải Ngọc rồng Online

 

Game Ngọc rồng Online có thể chơi rất mượt mà trên các máy Android mà dung lượng rất nhẹ, do đó bạn tha hồ yên tâm tai Ngoc Rong Online về điện thoại của mình.  Đây là một trong những lợi điểm hấp dẫn để các game thủ có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cùng các dòng điện thoại khác nhau.

 

Tải Ngọc rồng Online

 

Nào bạn hãy mau mau tải Ngọc Rồng Online và bắt đầu bước vào hành trình tìm ngọc rồng cùng khám phá những điều mới lạ.

Android

NgocRongOL_1.0.0.apk (81. MB)

 
 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>