Monday , 22 July 2019
New

Tải Phá Đảo – Tải Class of Clans việt hóa mới nhất

- Lượt xem: 2608

Phá Đảo là game dàn trận chiến thuật như Class of Clans. Hãy Tai Pha Dao để khám phá game thuần Việt mang tầm quốc tế.

Tải Phá Đảo

Tai Pha Dao mien phi cho dien thoai

Soạn tin: TG 598863 gửi 6086


 

Tải Phá Đảo cho Android

Tải Phá Đảo cho iPhone và iPad

 

Game Phá Đảo được đầu tư khá kỹ trong phần đồ họa, tạo nên bước đột phá phong cách Chibi lồng ghép trong game chiến thuật. Các maps trận địa, hệ thống nhân vật phong phú, hệ thống vũ khí chiến đấu đa dạng, cũng như các skill được thể hiện rõ nét, mang đến cảm giác như chơi trên PC.
Tải Phá Đảo

Tải game Class Of Clans việt hóa 2014

Có tính năng kết nối mạng xã hội, thi đấu PVP, chiến thần, săn boss với những phần thưởng hấp dẫn, giá trị,… nên game sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho người choi game pha dao.
Tải Phá Đảo

Game chiến thoại mới nhất 2014

Với lối chơi pha trộn giữa Class Of Clans và game chiến thuật, đặc biệt người chơi có thể điều khiển được từng đơn vị quân đội do mình chỉ huy. Vì thế Phá Đảo đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật, phân bố tài nguyên và phát triển tướng hợp lý để có những bước đi chính xác và hiệu quả nhất. Nhanh tay tải Phá Đảo để khám há game thuần Việt mang tầm quốc tế.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>