Friday , 24 May 2019
New

Tải Tam Quốc VTC game hot 2014

- Lượt xem: 898

Tam Quốc VTC là game moblie hấp dẫn giúp bạn thỏa mãn tham vọng đảo lộn Tam Quốc theo ý mình. Nhanh tay Tai Tam Quốc VTC để chinh phục game Tam Quốc hot nhất 2014.

Tải Tam Quốc VTCTai Tam Quoc VTC cho mobile

Soạn tin: TG 598819 gửi 6086

 

Tải Tam Quốc VTC cho Android

TamQuoc.apk (44 MB)

Tải Tam Quốc VTC cho iPhone và iPad

TamQuoc.ipa (47 MB) | Cài tự động

 

Là tựa game mobile đầu tiên tại Việt Nam nói không với phe phái 3 nước Ngụy – Thục – Ngô, game Tam Quốc VTC cho phép người chơi điều khiển, thu nạp các tướng lĩnh kiệt xuất để lập team thoải mái gồm tối đa…18 mãnh tướng, kể cả “lôi” Quan Vũ và Khổng Minh về phe… Tào Tháo cũng hết sức bình thường. Đội hình hoàn hảo thế nào sẽ do người chơi toàn quyền quyết định.

Tải Tam Quốc VTCTải Tam Quốc VTC miễn phí

Với hệ thống hơn 250 võ tướng, 150 trang bị và 60 bộ bí kíp nên khi choi Tam Quốc VTC bạn có thể tận hưởng còn nhiều hơn thế với chức năng chuyển đổi chỉ số cực kỳ hấp dẫn trong game. Bạn hoàn toàn có thể hoán đổi các chỉ số chính-phụ bù trừ cho nhau, để nhào nặn ra một nhân vật hợp với ý của bạn nhất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa không bị mất đi 1 vị tướng tài mà bạn yêu thích.

Tải Tam Quốc VTCTải game mobile Tam Quốc hot 2014

Có phiên bản dành cho Android và iOS, hơn nữa game chạy mượt mà, không “ngốn” pin và không yêu cầu cao về cấu hình phần cứng của máy. Còn chờ gì mà chưa tải Tam Quốc VTC và khám phá game mobile Tam Quốc hot nhất 2014.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>