Tuesday , 20 March 2018
New

Tải Thiên Thần Truyện – Game Thiên Thần 3D hay nhất

- Lượt xem: 733

Thiên Thần Truyện là game nhập vai hay nhất cho mobile kể về cuộc hành trình tìm lại kí ức của các Chiến thần. Bạn đã tải Thiên Thần Truyện cho mobile chưa?

Đây là game nhập vai đặc sắc dành riêng cho mobile nên game Thiên Thần Truyện có nhiều điểm khác biệt và sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho các Chiến Thần.
Tải Thiên Thần Truyện

Tải Thiên Thần Truyện game nhập vai hay nhất

 Soạn tin: TG 415369 gửi 6086

Tải game cho Android:  Thienthantruyen.apk (2.2 MB)

 

Với hiệu ứng hình ảnh 3D, màu sắc sinh động, chi tiết sắc nét nhất, thể hiện một cách chân thật nhất nên khi choi Thien Than Truyen bạn sẽ như đang bước vào thế giới thần thoại thật sự. Trong game, Hộ Thần vệ sẽ là người đồng hành với bạn. Hộ thần đa dạng, cấp độ càng cao thì bạn sẽ có thể tiếp nhân với những hộ thần thần thoại.
Tải Thiên Thần Truyện
Điểm đặc biệt của Thiên Thần Truyện là sẽ đánh theo lượt trực tiếp không chuyển bản đồ nên sau khi tai Thien Than Truyen bạn sẽ chọn lựa, phối hợp những kỹ năng khác nhau để tạo ra cho mình sức mạnh tối ưu nhất. Nếu như bạn chưa biết phải thực hiện nhiệm vụ gì thì nhớ xem icon nhắc nhở ở góc trên phải màn hình, nó sẽ nhắc nhở giúp bạn.
Tải Thiên Thần Truyện

Tai Thien Than Truyen cho Android

Bạn còn có thể tự xây dựng nhân vật theo sở thích của riêng mình. Cùng các các sự kiện diễn ra hằng ngày phong phú và đặc sắc sẽ tạo cơ hội cho bạn chinh phục các đỉnh cao mới của các Chiến Thần tuyệt hảo. Nào, hãy tải Thiên Thần Truyện ngay để tham gia hành trình tìm lại ký ức cho các Chiến Thần.
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>