Monday , 22 July 2019
New

Tải WhatsApp Chat cho Android miễn phí

- Lượt xem: 1998

Phần mềm WhatsApp Messenger sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một cỗ máy chat mọi lúc mọi nơi

tai phan mem whatsapp cho di dong 150x150 Tải WhatsApp Chat cho Android miễn phí

Download tại đây

WhatsApp Messenger là một tin nhắn điện thoại thông minh có sẵn cho Android và điện thoại thông minh khác. WhatsApp sử dụng 3G hoặc WiFi (nếu có) để thông báo với bạn bè và gia đình. Chuyển từ tin nhắn SMS đến WhatsApp để gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh, ghi chú âm thanh và tin nhắn video. Năm đầu tiên miễn phí! ($ 0,99 USD / năm sau khi)

TẠI SAO SỬ DỤNG WHATSAPP:

★ NO CHI PHÍ HIDDEN: Một khi bạn và bạn bè của bạn tải về các ứng dụng, bạn có thể sử dụng nó để trò chuyện nhiều như bạn muốn. Gửi một triệu tin nhắn mỗi ngày cho bạn bè của bạn miễn phí! WhatsApp sử dụng kết nối Internet của bạn: 3G/EDGE hoặc Wi-Fi khi có sẵn.

★ MULTIMEDIA: Gửi Video, hình ảnh, và ghi chú bằng giọng nói cho bạn bè và địa chỉ liên lạc của bạn.

★ GROUP CHAT: Thưởng thức các cuộc hội thoại nhóm với các liên hệ của bạn.

★ KHÔNG PHÍ QUỐC TẾ: Cũng giống như không có chi phí thêm vào để gửi một email quốc tế, không có chi phí để gửi các tin nhắn WhatsApp quốc tế. Chat với bạn bè trên toàn thế giới miễn là họ có cài đặt WhatsApp bạn bè và tránh những pesky tin nhắn SMS quốc tế chi phí.

★ nói không với mã PIN và tên người dùng: Tại sao cần phải nhớ thêm một mã PIN hoặc tên người dùng? WhatsApp hoạt động với số điện thoại của bạn, cũng giống như tin nhắn SMS sẽ, và tích hợp hoàn hảo với cuốn sách địa chỉ hiện tại của điện thoại của bạn.

★ Không cần phải LOG IN / OUT: Không có sự nhầm lẫn về việc đăng nhập từ một máy tính khác hoặc thiết bị. Với các thông báo đẩy WhatsApp là luôn luôn ON và luôn luôn kết nối.

★ Không cần phải thêm bạn bè: Address Book của bạn được sử dụng để tự động kết nối bạn với các liên hệ của bạn. Liên hệ của bạn, những người đã có WhatsApp bạn bè sẽ được tự động hiển thị.

★ OFFLINE THÔNG ĐIỆP: Ngay cả khi bạn bỏ lỡ thông báo đẩy của bạn hoặc tắt điện thoại của bạn, WhatsApp sẽ lưu các tin nhắn offline cho đến khi bạn lấy họ trong việc sử dụng ứng dụng tiếp theo.

★ và nhiều hơn nữa: Chia sẻ vị trí, địa chỉ liên lạc trao đổi, tùy chỉnh hình nền, âm thanh thông báo tùy chỉnh, chế độ Landscape, tem thông báo thời gian chính xác, lịch sử trò chuyện Email, tin nhắn quảng bá và MMS để liên lạc với nhiều người cùng một lúc và nhiều hơn thế nữa!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>