Saturday , 23 February 2019
New

Tận hưởng vui thích hứng khởi khi chơi Bắn cá ăn xu miễn phí

- Lượt xem: 10068

Trò chơi Bắn cá ăn xu đang là trò chơi hot nhất hiện nay. Bạn chỉ cần tải về điện thoại là có thề chơi mọi lúc, mọi nơi. Vừa giải trí, vừa luyện nhanh tay lẹ mắt. Đồ họa đẹp mắt, âm thanh vui nhộn, ôi trò chơi thật tuyệt.

Bắn cá ăn xu thật ra là 1 trò chơi giải trí lành mạnh, nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Từ trẻ em đến các nam phụ lão ấu, từ học sinh đến giới nhân viên văn phòng hay các chị bán buôn ngoài chợ… Những lúc rảnh rỏi, sau giờ học hay giờ nghĩ trưa, chơi 1 trò chơi nhẹ nhàng sẽ là cách thư giãn tốt nhất cho đầu óc. Từ đó, tạo sự vui thích cho chúng ta, tăng niềm vui và tạo thêm nhiều động lực tiếp tục cho công việc.

Link download : FishingDiary.apk

Với màu sắc sinh động và đẹp mắt, trò chơi này còn rất thích hợp cho các bé nhỏ. Cho các bé chơi trên màn hình cảm ứng là cách tốt cho các bé nhận diện màu sắc, tập cho các bé phản xạ nhanh tay, mắt nhìn lanh lẹ. Ngoài ra, còn giúp bé mau chóng thích ứng với công nghệ hiện đại.

Một điều quan trọng tạo nhiều hấp dẫn cho trò chơi là âm thanh. Những tiếng xu kêu rủng rẻng vui tai. Càng muốn nghe thì càng phải bắn được nhiều cá hơn nữa.

Nhưng số lượng xu có hạn, vì vậy buộc người chơi phải tính toán sao cho không lãng phí xu. Đợi cá đến thật nhiều, nhanh tay bắn hết cả đàn. Woa, xu nhiều quá, xu ơi đến thật nhiều nhiều để ta bắn nào. Mà bạn nhớ nha, đừng ham bắn cá lớn mà tốn xu vô ích, nhất là khi bắn cá mập hay nàng tiên cá thì càng phải tính toán kỹ lưỡng nha.

Bạn thấy đó, Bắn cá ăn xu đâu chỉ là trò chơi giải trí đơn giản mà còn có ích, giúp chúng ta nhanh tay lẹ mắt, phản xạ nhanh nhạy hơn, phải tính toán chi tiêu cho phù hợp, sao cho bắn được nhiều cá mà không lãng phí xu. Rồi nên đổi cây súng nào bắn nhanh hơn, hay súng nào ít tốn xu hơn… Để khi xong màn, thu được nhiều xu chắn chắc bạn sẽ mỉm cười vui sướng.

Và bạn biết không, chính vì tính hấp dẫn đặc biệt mà game này trở nên cực kỳ hot. Giờ đây, bạn không cần phải tốn tiền ra các siêu thị, nhà sách để chơi bắn cá, cũng không phải ngồi chờ đợi để tới lượt mình được chơi nữa. Vì bạn đã có thể tải game miễn phí về cho dế yêu mình rồi.

Ôi, niềm vui hứng khỏi không thể nói hết thành lời. Tải về để chơi ngay đi bạn.

Tải cho Android: FishingDiary.apk

Tải cho Iphone/Ipad: FishingJoy.ipa

Tải game bắn cá Iphone/Ipad: FishingDiary.IPA(dành cho máy đã JB)

Game hay khác:

  Fishing Joy 3D.apk

Fishingmaster.apk

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>