Thursday , 24 January 2019
New

Thay đổi mới trong LMHT 5.15

- Lượt xem: 526

Phiên bản LMHT 5.15 đã được cập nhật những thay đổi mới nhất và những ảnh hưởng của chúng lên Meta và Tướng. Hãy cùng Thegioigame24h.net khám phá!

Thay đổi mới trong LMHT 5.15

Đổi mới trong LMHT 5.15

LMHT 5.15 có 6 tướng thay đổi

Không có nhiều thay đổi, nhưng không phải những thay đổi đó không quan trọng. Fiora đã được làm lại trong bản cập nhật này, rất nhiều thay đổi cho vị nữ tướng, với hình nền mới cùng với bộ kĩ năng mới. Một số các kĩ năng vẫn giữ nguyên (chỉ thay đổi chỉ số), cách chơi của Fiora đã thay đổi gần như hoàn toàn nhờ vào nội tại mới, LMHT: Tổng hợp các thay đổi bản cập nhật 5.15 Vũ Điệu Kiếm Sư. Từ bây giờ, giai đoạn đi đường đối với Fiora giống như 1 minigame, bởi mục tiêu của Fiora giờ đây sẽ là tấn công vào các điểm yếu của kẻ địch, trong khi chắc chắn rằng kẻ địch muốn tránh Fiora làm như vậy.

Hai thay đổi cũng quan trọng không kém trong bản này giành cho LMHT: Tổng hợp các thay đổi bản cập nhật 5.15 Ekko và Teemo. LMHT: Tổng hợp các thay đổi bản cập nhật 5.15 Ekko nhận một vài thay đổi, với đợt giảm sức mạnh khá lớn cho các chỉ số cùng với tăng sức mạnh lượng tỉ lệ sức mạnh phép thuật trên một vài kĩ năng nhằm khiến cho LMHT: Tổng hợp các thay đổi bản cập nhật 5.15 Ekko khó có thể xây dựng trang bị theo lối hoàn toàn chống chịu.

LMHT: Tổng hợp các thay đổi bản cập nhật 5.15 Teemo sau đợt thay đổi này sẽ có cách chơi thú vụ hơn. Từ giờ, khả năng tàng hình đến từ LMHT: Tổng hợp các thay đổi bản cập nhật 5.15 Ngụy Trang sẽ kích hoạt nhanh hơn và sẽ không mất tàng hình khi Teemo ở trong bụi (kể cả di chuyển), giúp cho Teemo có thể có những pha đánh bất ngờ rất tốt. Đồng thời, tầm sử dụng của LMHT: Tổng hợp các thay đổi bản cập nhật 5.15 Bẫy Độc Noxious sẽ cao hơn khá nhiều, với khả năng khi sử dụng nấm mới lên nấm cũ, nó sẽ nảy xa hơn.

LMHT: Tổng hợp các thay đổi bản cập nhật 5.15

LMHT 5.15 thay đổi về trang bị

Thay đổi duy nhất về trang bị trong bản này. Giờ đây, Những thay đổi trong LMHT 5.15 Điềm Báo Zeke sẽ mất thời gian hơn để lên, với một lượng điểm thu được sau mỗi đòn đánh & kĩ năng sử dụng bởi cả hai tướng. Bùa lợi này sẽ tồn tại 8 giây thay vì 6 giây, cung cấp cho bạn nhiều thời gian hơn để “bắt nạt” kẻ địch trong thời gian nó kích hoạt.

Các trang phục sắp ra mắt

Trang phục mới duy nhất có trong bản này, không tính tới Gangplank.

Các thay đổi trong LMHT 5.15
Cottontail Fizz, trang phục mới trong LMHT 5.15

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>