Wednesday , 19 June 2019
New

Thủ thuật Game

Cách sử dụng Chế độ cấm và chọn

Chế độ cấm và chọn

Sử dụng chế độ cấm và chọn LMHT thì nên chọn hộ tướng tệ hay đội hình tệ? Admin sẽ phân tích giúp các bạn có thêm kinh nghiệm khi dùng chế độ chơi mới này. Nếu đội bạn quyết định chọn cho đối phương tướng tệ Những vị tướng tệ trong suy nghĩ của phần lớn người chơi ở chế ... Read More »

Chế độ cấm chọn LMHT

Chế độ cấm chọn lmht

Chế độ cấm chọn LMHT là chế độ chơi mới trong LMHT năm 2015. Khám phá ngay chế độ thú vị mới lạ này cùng Admin Thegioigame24h.net Làm khó đối thủ của mình bằng việc chọn cho họ những vị tướng chả ai chơi bao giờ? Thú vị đó, hehe! Chúng tôi vừa khám phá ra một Chế Độ Chơi ... Read More »

Chia sẻ kinh nghiệm hay chơi game 2048

2048 là một game có thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng không dễ “ăn” một chút nào, nếu bạn đã chơi 2048 và cảm thấy bực mình khi điểm số mình chỉ lẹt đẹt thì hãy theo dõi các kinh nghiệm thủ thuật sau đây để đạt được điểm số cao trong game. Game với thiết kế và đồ ... Read More »

Kinh nghiệm chơi đạt điểm cao trong game bắn cá ăn xu

Bắn cá ăn xu là một game tuy đơn giản nhưng đang thu hút được rất nhiều người chơi bởi sự lôi cuốn của nó, chính vì thế chúng ta lại càng mong muốn có thật nhiều điểm, bắn được nhiều cá nhất. Để có thể bắn được nhiều cá và đặt được điểm số cao trong game bắn cá ... Read More »