Wednesday , 19 June 2019
New

Nguồn gốc trang phục của Rek’sai liên minh

- Lượt xem: 1208

Bạn có biết Vì sao trang phục của Rek’sai LMHT có diện mạo như vậy không? Những bật mí sau đây sẽ cung cấp nhiều tông tin thú vị về tướng Rek’sai liên minh.

Tiểu sử/Truyền thuyết Rek’Sai

LMHT: Giải đáp các câu hỏi về vị tướng mới Rek’Sai (P2)

Khi được hỏi rằng Rek’Sai được xuất thân từ Hư Không hay Shurima, Utora đã xác nhận:

“Quê nhà của Rek’Sai chắc chắn là từ Hư Không.”

Jaredan cũng có một số bổ sung khá là chi tiết:

“Cốt truyện của cô ta khá là gắn liền với Shurima. Với diện mạo Hư Không được đặc tả rõ nét như vậy, khiến Rek’Sai cực kì đáng sợ và đó cũng là điều khiến cô ta nổi bật.

Cô ta là một sinh vật Hư Không, nhưng không có mối quan hệ nào khác bởi cô ta là độc nhất vô nhị, dù cho cùng chủng loại với những sinh vật Hư Không khác.

SixTwo trả lời về ảnh hưởng của Shurima, đặc biệt là trong đoạn video “Hiểm họa từ lòng đất”

“Rek’Sai chắc chắn là một mối đe dọa đáng gờm ở Shurima, trong đoạn video Hiểm họa từ lòng đất, công việc duy nhất của anh chàng này là canh chừng dấu hiệu của Xer’Sai, và khiRek’Sai xuất hiện, bạn có thể thấy là hệ thống cảnh giác này vô dụng như thế nào. Và dĩ nhiên, người Shurima đều tránh xa lãnh thổ của cô ta.Rek’Sai ở trong vùng hoang vu nhất của Shurima, cũng như phần còn lại của Runeterra – vẫn còn là một bí ẩn, vì thế hãy kiên nhẫn và chờ đợi các bạn nhé.”

Jaredan cũng bình luận đôi chút về thân thế của Rek’Sai ở Shurima:

“Mọi cố gắng khôi phục lại lãnh thổ thuộc vùng săn bắt củaRek’Sai đều nhận lấy những kết cục tàn khốc và chớp nhoáng. Nó trở thành một vùng đất mà bất cứ ai đều phải tránh xa. Tuy nhiên, khi cơ hội mở rộng lãnh thổ nảy sinh (có thể do một nguồn cung cấp tài nguyên dồi dào từ thành đô Shurima vốn đã được hồi sinh), hoàn toàn có khả năng rằng sẽ có nhiều người cắm cờ mốc lãnh thổ trong những vùng đặc biệt nguy hiểm.

Sivir vẫn chưa trực tiếp tương tác với Rek’Sai, nữ trộm mộ này biết rõ Shurima như trở bàn tay nên Sivir sẽ không mạo hiểm tự đặt mình vào tình trạng nguy hiểm. Tuy nhiên cũng có khả năng một người khôn ngoan như Sivir sẽ tận dụng sự hiện diện củaRek’Sai làm một lợi thế.”

LMHT: Giải đáp các câu hỏi về vị tướng mới Rek’Sai (P2)

Về việc Rek’Sai thật ra là gì, Utora chia sẻ:

“Rek’Sai là nữ hoàng của giống loài được gọi là Xer’Sai. Tuy rằng những con Xer’Sai bình thường so với những con có thứ hạng cao hơn trong chuỗi phân cấp có phần hơi nhỏ bé nhưng vẫn có khả năng gây nguy hiểm chết người. Rek’Sai là duy nhất trong giống loài bởi kích thước và sức mạnh nổi trội như thế.”

Trả lời câu hỏi về cách phối màu tím đậm lên Rek’Sai như thế, Beat Punchbeef trả lời:

“Chúng tôi muốn cô ta có thể dễ dạng được nhận ra như một sinh vật Hư Không. Chúng tôi cũng đã thử phối một số màu khác nhưng đều đi đến kết luận rằng tông màu này là yếu tố cốt lõi của phong cách Hư Không.”

Sixtwo cũng bình luận về bề ngoài của Rek’Sai, cụ thể là:

“Rek’Sai không có lớp áo giáp nào cả – những gì bạn thấy là một phần cơ thể cô ta. Kết cấu trên lưng Rek’Sai đơn giản là chỉ một lớp vây, không khác mấy với vây cá mập hay cá voi sát thủ.

Và không, không có liên quan gì tới Skarner cả.”

LMHT: Giải đáp các câu hỏi về vị tướng mới Rek’Sai (P2)

Trang phục của Rek’Sai

LMHT: Giải đáp các câu hỏi về vị tướng mới Rek’Sai (P2)

Khi được hỏi rằng cảm hứng bộ trang phục Rek’Sai Bất Diệt được bắt nguồn từ đâu, Riot Keyserito giải thích:

“Một câu hỏi hay. Những trang phục như Rek’Sai Cỗ Máy Chiến Đấu hay Rek’Sai Máy Móc đều là những ý tưởng thú vị, nhưng phong cách Bất Diệt có vẻ phù hợp hơn xét trên bộ kỹ năng và phong cách của cô ta. Những cổng không gian/thời gian và cái vây đỏ trôi nổi trên mặt đất thật sự đã cộng hưởng lại ngay khi chúng tôi thấy mẫu thiết kế đó.

Như một bộ trang phục ra mắt, chúng tôi muốn nó lột tả đầy đủ vị tướng này và miêu tả những đặc điểm đặc trưng một cách tốt hơn. Bộ trang phục Rek’Sai Bất Diệt là hình ảnh một cỗ máy bóng bẩy có thể xé toạc không gian và thời gian vì vậy một trang phục có màu sắc bắt mắt và nổi bật sẽ che đậy bản chất thật sự của Rek’Sai bởi trang phục cơ bản cô ta là một con vật hung ác và thống trị lòng đất.. Những bộ trang phục như Rek’Sai Bướm Chúa hay Rek’Sai Quý Cô chẳng hạn chắc chắn sẽ bị rời rạc so với những đặc điểm cốt lõi của cô ta rồi ;).

Có rất nhiều ý tưởng về trang phục khá là vui nhộn về cô ả này bởi có khá nhiều tiềm năng với thiết kế khổng lồ, đào bới, và đặc biệt là cái vây lưng đó. Chúng ta sẽ thấy liệu trong năm tới cô nàng đáng yêu này sẽ có bổ sung gì đáng giá không.”

LMHT: Giải đáp các câu hỏi về vị tướng mới Rek’Sai (P2)

Keyserito tiếp tục, giải thích tại sao hầu hết các vị tướng khi mới ra mắt đều có một bộ trang phục là một phần của một chủ đề đã ra mắt: (Ví dụ chủ đề Cỗ Máy Chiến Đấu hay Bất Diệt)

“Nói ngắn gọn thì những bộ trang phục ra mắt rất là phức tạp. Thử nghĩ xem khi bạn lần đầu tiên thấy một bộ trang phục ra mắt, bạn chưa từng đụng vào vị tướng đó bao giờ. Giống như khi bạn gặp một cô gái mới chuyển lớp đến vậy, và những gì cô ta mặc (trang phục) là điều đầu tiên bạn để mắt tới (trừ khi cô ta có móng vuốt, và một cái vây lưng khổng lồ).

Những bộ trang phục dễ nhận ra sẽ giúp bạn nhận diện một vị tướng ngay lập tức. Chúng tôi vốn không phải lúc nào khăng khăng thiết kế trang phục ra mắt dựa trên chủ đề có sẵn. Chỉ là ngẫu nhiên mà chúng có thể đem lại một ấn tượng đầu tiên hết sức rõ ràng, và đó là mục đích của chúng tôi.

Đơn cử như trang phục Gnar Khủng Long Con, ý tưởng ăn khớp một cách hoàn hảo và lột tả được hắn ta là gì, một nhân vật láu cá, nghịch ngợm, nhanh nhẹn và khó nắm bắt.”

LMHT: Giải đáp các câu hỏi về vị tướng mới Rek’Sai (P2)

Về những bộ trang phục trong tương lai, Keyserito chú thích:

“Vâng, chúng tôi có khá nhiều ý tưởng còn dang dở. Rek’Sai là một vị tướng rất đặc biệt, vì vậy có khá nhiều thứ điên rồ được tạo ra. Chỉ cần cô ta có thể đào, lướt, bơi, bay, hay trượt lên địa hình thì đều khả thi.

Không hề có giói hạn nào mỗi lần chúng tôi thảo luận về những trang phục tiếp theo, và chúng tôi tận dụng rất nhiều nguồn tài nguyên làm cảm hứng. Và giờ đây khi Rek’Sai đang chuẩn bị ra mắt, chúng tôi đang rất mong đợi những ý tưởng thú vị cho bộ trang phục của cô ta.”

Khi được hỏi tại sao cô ta không có những bộ trang phục “hài hước” như “Urf’Sai”, Riot Keyserito trả lời:

“Thành thực mà nói thì những trang phục mới đều có nhiều loại và có thể dựa trên nhiều chủ đề khác nhau, miễn sao nó phù hợp với vị tướng đó.

Một ý tưởng khá vui vẻ như Urf’Sai có vị trí riêng của nó như một vị tướng đáng sợ, nhưng chúng tôi muốn khám phá những hình tượng khác từ một kẻ săn mồi tàn nhẫn. Nếu chúng tôi khởi đầu với một bộ trang phục mang tính vui vẻ, thì sẽ không thể lột tả được đặc điểm của Rek’Sai và khả năng của cô ta khi bạn lần đầu tiếp xúc.”

LMHT: Giải đáp các câu hỏi về vị tướng mới Rek’Sai (P2)

Bài viết này đã giúp các bạn hiểu sâu hơn về trang phục của Rek’sai vị tướng bí ẩn trong liên minh.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>