Saturday , 23 February 2019
New

Trang phục Sona LMHT sắp ra mắt

- Lượt xem: 849

Bộ Trang phục Sona LMHT sắp được ra mắt sẽ như thế nào? Cập nhật thông tin mới nhất những trang phục của Sona cùng Thegioigame24h.net

Mới đây, Riot Games đã chính thức xác nhận trang phục Sona DJ đang chuẩn bị được ra mắt  và ngay lập tức gây náo loạn cộng đồng bởi những thông tin rằng đây sẽ là trang phục tối thượng thứ 3 (sau Ezreal Vũ Khí Tối Thượng và Udyr Tứ Linh Vệ Hồn).

Những đồn đoán này hoàn toàn có cơ sở bởi vì những tấm thẻ VIP mà Riot Games phát ra cùng 3 đoạn nhạc riêng dành cho trang phục này, điều rất ít khi xảy ra ngay cả với các trang phục huyền thoại thông thường. Và mới đây, một trang web ở Trung Quốc đã để lộ ra hình nền và đoạn video hình ảnh Sona DJ trong game. Với những hình ảnh này, có lẽ đã chắc chắn khẳng định rằng đây là một trang phục tối thượng!

Trang phục này lộ diện đến 3 HÌNH NỀN (có lẽ là tương ứng với 3 chiêu thức cơ bản của Sona) – một điểm khá tương ứng với trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn (có hình nền riêng tướng ứng với mỗi linh hồn). Hãy cùng chiêm ngưỡng trang phục Sona LMHT sắp ra mắt:

LMHT: Lộ diện hình nền và video hình ảnh trang phục Sona DJ

LMHT: Lộ diện hình nền và video hình ảnh trang phục Sona DJ

LMHT: Lộ diện hình nền và video hình ảnh trang phục Sona DJ

Ngoài ra, cũng có một đoạn video ngắn lộ diện cảnh Sona DJchơi nhạc trong game, rất đáng để chờ đợi phải không?

LMHT: Lộ diện hình nền và video hình ảnh trang phục Sona DJ

 

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>