Saturday , 23 February 2019
New

Tướng nào được yêu thích nhất LMHT?

- Lượt xem: 791

Bạn có biết Tướng Nào Được Yêu Thích Nhất trong top 10 các vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại không? Cập nhật cùng Thegioigame24h.net

Sau đây là những tướng Liên Minh Huyền Thoại được người chơi yêu thích nhất.

Tướng nào được yêu thích nhất LMHT?

1. Yasuo

Việc Yasuo trở thành cái tên được người chơi yêu thích nhất không nằm ngoài dự đoán. Đây là một vị tướng cực mạnh ở cả đường giữa lẫn đường trên.

Tướng được yêu thích nhất LMHT
Nếu bạn thi đấu xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại ở những cấp bậc cao, bạn sẽ chứng kiến hiện tượng auto ban/pick Yasuo, chừng đó là quá đủ để nói lên độ HOT của vị tướng này. Tuy nhiên, Yasuo không phải là vị tướng dành cho người mới chơi, hay nói chính xác hơn là Yasuo đòi hỏi kỹ năng cực cao. Nên tìm hiểu vị tướng này thật kỹ trước khi đem vào trận đấu.

2. Zed

Cùng với Yasuo, Zed là vị tướng sát thủ đường giữa mạnh nhất vào thời điểm hiện tại. Điểm mạnh của Zed là khả năng cấu rỉa tốt, nó khiến cho các pháp sư đánh xa khi đi cùng Zed cũng không dám lên quá cao, bởi khi đạt cấp độ 6 Zed sẽ sẵn sàng lao vào đánh khô máu.

Tướng được yêu thích nhất LMHT

Một điểm thú vị khác ở Zed đó là khả năng đào thoát không tưởng. Như chúng ta đã biết, khi dùng kỹ năng Phân Thân Bóng Tối (W) hoặc Dấu Ấn Tử Thần (R), Zed sẽ tạo ra một phân thân ở vị trí chỉ định, khi kích hoạt kỹ năng thêm một lần nữa, Zed sẽ đổi chỗ cho phân thân. Vì thế, để xác định chính xác xem Zed sẽ ở đâu là cả một vấn đề nan giải.

3. Leesin

Kể từ khi inSec thực hiện pha combo “thần thánh” Sóng Âm/Vô Ảnh Cước + Cắm mắt Hộ Thể + Nộ Long Cước thì Leesin đã trở thành biểu tượng cho tướng đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tướng được yêu thích nhất LMHT

Rất nhiều game thủ tập chơi Leesin với mục đích tái hiện lại pha combo này. Thế nhưng, ngoài những pha “inSec”, Leesin vẫn được đánh giá là tướng đi rừng mạnh với độ cơ động và khả năng tạo sức ép khủng khiếp.

4. Blitzcrank

Một tướng hỗ trợ cực kỳ thú vị trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn là fan DOTA 2, thì đây có thể coi là phiên bản không hoàn chỉnh của gã đồ tể Pudge.

Khả năng kéo đối phương về phía mình và khống chế khiến cho kẻ địch khi đi cùng với Blitzcrack phải chịu một sức ép khủng khiếp ngay cả khi vị tướng này không làm gì cả.

Tướng được yêu thích nhất LMHT

Trong combat, chỉ cần kéo được những vị trí quan trọng bên phía địch như Xạ Thủ hay Pháp Sư thì gần như bạn đã giúp team chiến thắng. Tuy nhiên, không giống như Thresh, lựa chọn Blitzcrack là một phương án mạo hiểm, bạn cần phải kéo trúng đúng thời điểm, đúng mục tiêu cần.

Hơn thế nữa, giờ đây xu hướng của các team đều lựa chọn tướng hỗ trợ dạng đỡ đòn như Alistar, Leona, Braum… vậy nên, dù cho Blitzcrack có kéo trúng những vị tướng đó thì cũng chưa biết ai sẽ là người có lợi.

5. Riven

Riven từng là một vị tướng rất mạnh, thậm chí là mạnh hơn cả Zed ở thời kỳ đỉnh cao. Cách chơi Riven cũng khá đa dạng, từ lối lên đồ đến việc thực hiện combo. Một game thủ nổi tiếng đã nhận định rằng “Đừng bao giờ đánh cò quay với Riven, bởi bạn không thể tính hết được bước đi của hắn”.

Quả thực, Riven có nhiều cách nối combo khác nhau và khả năng làm choáng cũng như gây sát thương khủng khiếp. Chỉ cần một pha Tốc Biến Q làm choáng đẹp, Riven có thể cày nát cả đội hình đối phương trước khi chúng kịp định hình và chống trả.

Tướng được yêu thích nhất LMHT

Riven cũng là một tướng đòi hỏi kỹ năng cá nhân cao. Nếu đánh Riven đến mức thuần tay, bạn có thể đi với hầu hết đối thủ kể cả những tướng đánh xa mà không sợ thua thiệt nhiều.

Và còn 5 vị tướng còn lại trong top 10 tướng Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất lần lượt là Fizz, Ezreal, Lucian, Kha’zix và Orianna. Tất nhiên, việc bình chọn của người chơi này chỉ mang tính chất tương đối, đấu trường công lý còn rất nhiều cái tên khác khiến người chơi mê mẩn.

Cập nhật tin tức LMHT mới nhất tại http://thegioigame24h.net/

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>