Friday , 24 May 2019
New

Bí kíp up level Ninja School nhanh nhất

- Lượt xem: 4989

Bí kíp up level Ninja School nhanh nhất đây, thực hiện ngay đê tăng level ào ào cùng Ninja School nhé.

Bí kíp up level Ninja School nhanh nhất

Để up level Ninja School từ thấp đến cao bạn làm như sau:

– Từ level 1 – level 10 :

Từ nhiệm đánh ốc sên với cóc xanh ta mua tầm 4 cơm nắm rồi ra úp ở vách Ichida, ta úp ở nguyên map này không nên chạy đi đâu hết để tránh mất thời gian, kể cả xong nhiệm thì vẫn úp boss ở đây. Từ lever 5 trở xuống thì úp ốc sên với cóc xanh, từ lever 6 trở lên thì ta úp thỏ xám (nên chọn khu ít người thì úp tốt hơn). Ta úp đến lever 8 khoảng 70-80% ta ngừng không úp nữa và về đi làng làm nhiệm vụ và khi làm xong sẽ lên thẳng lever 10.
– Từ level 10 trở lên :

Các bạn nên nâng cấp các trang bị, cộng điểm tiềm năng, kĩ năng (nên cộng vào máu, mana, đó là ý kiến riêng của mình) … Cũng như là sử dụng các item ở cửa hàng nói chung để hỗ trợ 1 cách tốt nhất cho nhân vật của mình.
Các bạn làm nhiệm vụ và cố gắng ôm quái có lever lớn hơn hoặc bằng lever của mình để lên lever nhanh hơn. Và ai đến nhiệm vụ đi hang động thì nên đi hang động mỗi ngày.

Chúc các bạn thành công, tăng level ào ào nhé.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>